Sự kiện tại Đại học RMIT Việt Nam“bigger!” – Triển lãm sáng tạo 2017

“bigger!” – Triển lãm sáng tạo 2017

Triển lãm sáng tạo với tên gọi “bigger!” (tạm dịch: 'Lớn mạnh hơn!') sẽ trưng bày các tác phẩm thuộc nhiều loại hình của sinh viên Khoa Truyền thông & Thiết kế trong hàng loạt gian triển lãm độc đáo.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ hai, 6 Tháng 11, 2017 - 07:00 đến Chủ nhật, 26 Tháng 11, 2017 - 20:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
RMIT Hà Nội
Loại sự kiện
Triễn lãm
Sự kiện theo chủ đề
Nghệ thuật
Truyền thông
Thiết kế
RSVP
Tất cả các đối tượng

Hàng năm, RMIT Việt Nam đều tổ chức Triển lãm sáng tạo vào cuối năm để trưng bày các tác phẩm sáng tạo của sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế. Các tác phẩm của sinh viên sẽ được trưng bày trong những gian triển lãm hình hộp và chia thành năm mảng: Thiết kế, Thời trang, Phim ảnh, Truyền thông và Kiến trúc.

Triển lãm mở cửa từ 6-12/11 tại cơ sở Nam Sài Gòn và từ 20-16/11 tại cơ sở Hà Nội.

Khoa Truyền thông & Thiết kế đang không ngừng thay đổi, trưởng thành và phát triển. Chính vì lẽ đó, tác phẩm của sinh viên cũng dần thay đổi, ngày càng mang tính Thực nghiệm hơn, Theo chuẩn mực đạo đức hơn, và hơn hết, Khác biệt hơn.

Điều quan trọng là với đội ngũ sinh viên và cán bộ giảng viên nổi trội, Khoa đã và đang đóng góp đáng kể về mặt sáng tạo cho xã hội Việt Nam nói chung. Mục tiêu của trường không chỉ là đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước, mà qua các dự án sinh viên, chúng tôi còn nỗ lực tập trung hơn vào trách nhiệm xã hội và môi trường.

Khoa sẽ sớm đạt thành mục tiêu này thông qua chuỗi các dự án "Sáng tạo liên kết cộng đồng” nhằm hỗ trợ nhiều địa phương tại Việt Nam.

Vì vậy, có thể nói, Khoa Truyền thông và Thiết kế không ngừng phát triển về mọi mặt.

Đơn giản là… chúng tôi đang LỚN MẠNH HƠN!

Xem thêm thông tin tại: School of Communication & Design - RMIT Vietnam