Các bước nộp hồ sơ - Học bổng ngành Thiết kế sáng tạo ứng dụng cho cơ sở Hà Nội

Bước 1: Nộp Hồ sơ đăng ký nhập học vào Đại học RMIT Việt Nam:

Bước 2: Nộp Đơn đăng ký học bổng trực tuyến

Đối với các ứng viên nộp Học bổng ngành Thiết kế sáng tạo ứng dụng cho cơ sở Hà Nội, vui lòng nộp hồ sơ theo  thông tin chi tiết trong mục Hồ sơ học bổng.

Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo (Digital Creative Portfolio)

Đối với Học bổng Sáng tạo, bạn phải nộp Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo (Digital Creative Portfolio). Hồ sơ cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng, sở thích và thế mạnh trong sáng tạo tác phẩm thiết kế.

Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo cho phép sinh viên có năng lực sáng tạo vượt trội nhưng có thể không đạt điểm cao trong các môn học truyền thống ở trường trung học được thể hiện sản phẩm của bản thân.

Bạn nên tập hợp Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo cẩn thận và tập trung thể hiện bản thân bạn, đồng thời, qua các tác phẩm của mình thể hiện đam mê sáng tạo và thiết kế của bạn. Hồ sơ không nên tập hợp các tác phẩm rời rạc. Chúng tôi khuyến khích bạn tập trung vào chất lượng của các tác phẩm thay vì số lượng.

Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo có thể gồm một số thể loại sau:

  • Thiết kế đồ họa hoặc tác phẩm nhiếp ảnh;
  • Video, phim hoạt hình hoặc tác phẩm kỹ xảo;
  • Thiết kế âm thanh, phối nhạc hoặc sáng tác nhạc;
  • Các thiết kế tương tác như trang web, ứng dụng điện thoại hay game;
  • Và bất kỳ tác phẩm thiết kế tâm đắc nào do bạn thực hiện.

Quan trọng nhất, Hồ sơ năng lực sáng tạo của bạn cần sắp xếp phù hợp để truyền tải được ý tưởng đằng sau các tác phẩm. Một hồ sơ năng lực tốt phải thể hiện được bạn là ai và vì sao bạn xứng đáng giành được Học bổng Sáng tạo.

Định dạng: Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo có thể là một file video với thời lượng không quá ba phút hoặc các định dạng số khác với dung lượng không quá 30 MB. Trang bìa hồ sơ cần ghi rõ “Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo" và tên của bạn. Hồ sơ thể hiện năng lực sáng tạo cần được đăng lên một kênh phim trực tuyến như Vimeo hoặc YouTube hoặc bất kỳ kho lưu trữ trực tuyến nào như Google Drive và nộp dưới dạng đường dẫn. Các phương thức nộp hồ sơ khác ngoài hình thức trực tuyến đều không được chấp nhận.

Lưu ý: Tất cả các tác phẩm trong hồ sơ đều phải do chính ứng viên sáng tác.

Lưu ý

Hồ sơ học bổng của bạn được xét là đủ điều kiện khi:

  • Bạn đã nộp đầy đủ hồ sơ nhập học tại RMIT Việt Nam.
  • Hồ sơ cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trước hạn chót nộp hồ sơ học bổng
  • Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông có thể nộp bổ sung trước 5 giờ chiều ngày 27/8/2021.

Sinh viên nhập học từ học kỳ 1 hoặc 2 năm 2021 vẫn có thể ứng tuyển học bổng đại học dành cho sinh viên tương lai. Tuy nhiên, nếu thành công, học bổng sẽ chỉ áp dụng từ học kỳ 3 (tháng 10/2021).