Trải nghiệm học tập trực tuyến tại khoa Truyền thông và Thiết kế

Tiếp tục việc học với phương pháp học tập trực tuyến


Thế giới đang dần thay đổi, việc học kỹ thuật số và kỹ năng số là vô cùng quan trọng. 

RMIT hiểu rằng đây là một phương pháp học hoàn toàn mới đối với sinh viên. Với những khóa học thiên về sáng tạo, sinh viên sẽ cần tham gia nhiều bài tập thực hành. Chúng tôi ở đây để giúp các bạn hiểu rõ cách khoa Truyền thông và Thiết kế mang lại trải nghiệm học tập trực tuyến mà vẫn tập trung vào tính tương tác cao, và đặc biệt chú ý đến từng sinh viên trong không gian học tập.

Cách tiếp cận độc đáo của RMIT

Khoa Truyền thông và Thiết kế mang lại trải nghiệm học tập trực tuyến mà vẫn tập trung vào tính tương tác cao, và đặc biệt chú ý đến từng sinh viên trong không gian học tập.

Học tập trực tuyến còn rất mới, vì vậy chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Thế nào là một lớp học trực tuyến?

Sinh viên sẽ tham gia vào các buổi học trực tuyến trên hệ thống Blackboard Collaborate Ultra của RMIT, hoặc xem các bài giảng đã được chuẩn bị và ghi hình bởi giảng viên. RMIT cũng sử dụng phần mềm Microsoft Teams cho những buổi hỗ trợ trực tiếp 1-1 với giảng viên.

Tất cả các buổi học sẽ được ghi hình để sinh viên có thể chủ động xem lại hàng tuần.

Bạn nên kỳ vọng gì vào học trực tuyến?

Giảng viên Bill Au khuyến khích sinh viên tiếp tục việc học bằng cách theo dõi các bài thuyết trình trực tuyến của giảng viên hàng tuần, chủ động tham gia các hoạt động của nhóm và lớp, thảo luận và chia sẻ ý tưởng, cũng như yêu cầu được hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần.

Chúng tôi giải quyết những thắc mắc của bạn

rmit connect hanoi

Câu hỏi thường gặp khi học trực tuyến

Từ hỗ trợ học tập cho đến hỗ trợ cá nhân, những câu hỏi liên quan đến công nghệ và cách để chuẩn bị cho lớp học trực tuyến, RMIT sẵn sàng hỗ trợ.

Standard Banner

Ghé thăm trang của khoa Truyền thôn và Thiết kế

Tìm hiểu thêm về thông tin của khoa, những chương trình học và phương pháp giảng dạy.