Bước 4: Tham dự tuần định hướng

Ngày Định hướng là sự kiện đầu tiên đánh dấu cuộc sống đại học của bạn

 Ngày này thường được tổ chức một tuần trước mỗi kì học và được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên mới nhằm giúp sinh viên được hỗ trợ những dịch vụ như sau:

  • Tìm hiểu thông tin về chuyên ngành, giao lưu với các giảng viên phụ trách môn học, gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các sinh viên hiện tại.
  • Khám phá các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại RMIT (bao gồm Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên – RMIT Connect, Hỗ trợ học thuật, Thư viện, Chương trình trao đổi sinh viên, Chăm sóc sức khoẻ và Tâm lý, Đời sống sinh viên, Dịch vụ IT, Hội đồng sinh viên và các Câu lạc bộ sinh viên) kèm các thông tin liên hệ khi cần thiết.
  • Nhận thông tin về thẻ sinh viên, mã số sinh viên và Chương trình Chào đón Tân Sinh Viên.
  • Kết nối, giao lưu với những người bạn mới, các giảng viên và nhân viên trong trường.
  • Được giải đáp các vướng mắc về chương trình học và đời sống sinh viên.
  • Trang bị cho bản thân những kiến thức và kĩ năng cần thiết để bắt đầu cho chặng đường học tập và phát triển tại RMIT.

Lịch đăng kí chương trình Định hướng cho học kỳ 2 năm 2020 đã mở. Các bạn vui lòng đăng kí tham gia theo đường link dưới đây. Mọi thông tin hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi đến bạn qua email.

Chúng tôi biết bạn đang rất hào hứng để bắt đầu một hành trình mới, sau đây là một vài lưu ý bạn cần làm trước ngày Định hướng để có một sự khởi đầu thuận lợi và thành công cho cuộc sống sinh viên:

Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi chưa được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email student.life@rmit.edu.vn.

Bước tiếp theo: