Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Sinh viên lãnh hội kinh nghiệm lãnh đạo tại hội nghị quốc tế

News - 27 Tháng 6, 2018

Lê Nhật Huyên, tân cử nhân RMIT Việt Nam ngành Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế), cho biết bạn đã lãnh hội được rất nhiều kinh nghiệm lãnh đạo quốc tế qua các hội thảo và hội nghị sinh viên.

Cựu sinh viên RMIT tỏa sáng ở môi trường quốc tế

News - 22 Tháng 6, 2018

“Cuộc sống chỉ thực sự bắt đầu khi bạn thoát khỏi vùng an toàn của chính mình” là chia sẻ của cựu sinh viên RMIT Việt Nam Vũ Tuấn Anh, người hiện đang làm chuyên viên phân tích dữ liệu tại một công ty phân tích dữ liệu hàng đầu ở Sydney, Úc.

Đoàn Ngọc Duy: Thiết kế vì cộng đồng

News - 04 Tháng 6, 2018

Đoàn Ngọc Duy, cựu sinh viên RMIT Việt Nam và Giám đốc Sáng tạo làng Bích Họa hữu nghị Việt – Úc, đang sống trọn với ước mơ trở thành chuyên gia và giảng viên ngành thiết kế, đồng thời không ngừng đóng góp cho cộng đồng bằng chính khả năng cũng như...

Kết nối việc học với cuộc sống và công việc

News - 01 Tháng 6, 2018

Từ ngày đầu chập chững vào học đến suốt hành trình sau đó, sinh viên RMIT Việt Nam được dìu dắt qua những lộ trình khác nhau đánh dấu bằng nhiều chương trình học và hoạt động, để kết nối việc học với sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai.

Cựu sinh viên ra mắt sách hướng nghiệp “Nhắm mắt bắt được việc”

News - 17 Tháng 5, 2018

Lê Tuấn Anh, cựu sinh viên RMIT Việt Nam, biết rõ anh muốn làm gì trong sự nghiệp của mình: giúp các tân cử nhân trên khắp Việt Nam tìm được ý nghĩa trong công việc. Tuấn Anh vừa xuất bản một cuốn sách để phục vụ cho mục tiêu đó.

Cựu sinh viên RMIT Việt Nam tỏa sáng ở tập đoàn tư vấn quốc tế

News - 17 Tháng 5, 2018

Văn phòng tại Việt Nam của Amaris International, tập đoàn tư vấn công nghệ và quản trị toàn cầu, hiện đang có hơn 25 nhân viên là cựu sinh viên RMIT Việt Nam và đặc biệt tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp từ RMIT.

RMIT Việt Nam tổ chức Triển lãm Doanh nghiệp cựu sinh viên đầu tiên

News - 15 Tháng 5, 2018

Đại học RMIT Việt Nam, hợp tác cùng Hội Cựu sinh viên Úc tại Việt Nam, tổ chức Triển lãm Doanh nghiệp cựu sinh viên đầu tiên vào ngày 5 và 12/5 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Cựu sinh viên RMIT tâm huyết với ứng dụng thời trang

News - 02 Tháng 5, 2018

Sau khi gọi được vốn từ chương trình Shark Tank Việt Nam, cựu sinh viên RMIT Kinh Văn Quân Dao hiện đang nỗ lực hết sức để phát triển kênh thời trang điện tử của mình.

RMIT Việt Nam khuyến khích văn hóa đọc

News - 24 Tháng 4, 2018

Khi độc giả từ hơn 100 quốc gia kỷ niệm Ngày đọc sách Thế giới vào 23/4, những người yêu sách trong cộng đồng RMIT suy ngẫm về hiện trạng đọc sách ở Việt Nam cũng như vai trò của thư viện RMIT Việt Nam trong khuyến khích việc đọc sách.

Mạng lưới kết nối toàn cầu cho sinh viên EMBA cơ hội mới

News - 11 Tháng 4, 2018

“Tôi vẫn tiếp tục học mỗi ngày, ngay cả khi đã lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý)”, Gigi Le chia sẻ từ Melbourne, nơi cô đang sống và làm việc cho công ty quản lý và vận hành tòa nhà lớn nhất ở Úc và New Zealand.

Các trang