Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Thêm đổi mới sáng tạo vào “bức tranh” khởi nghiệp ở Campuchia

News - 20 Tháng 9, 2018

Những ngày này mọi người không thể không cảm thấy không khí lạc quan trên đường phố Phnom Penh, thủ đô Campuchia. Sau nhiều năm xung đột, hiện đất nước đang trong thập niên thứ hai phát triển kinh tế mạnh mẽ và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp tuy...

Ngôi sao đang tỏa sáng trong mảng giáo dục bậc cao

News - 12 Tháng 9, 2018

Đại học RMIT đã tiến một bước dài về phía trước, leo lên 12 bậc trong Bảng xếp hạng QS về Khả năng được tuyển dụng của sinh viên ra trường vừa công bố hôm qua.

Ngày hội việc làm kết nối sinh viên với doanh nghiệp

News - 11 Tháng 9, 2018

Sinh viên ra trường ngày nay đang gia nhập vào hàng ngũ lực lượng lao động ngày càng phức tạp hơn.

RMIT Việt Nam - Á quân cuộc thi Làm phim 48 giờ

News - 05 Tháng 9, 2018

Bộ phim ngắn “Vọng” của đội Dementia đã đánh bại 95 đối thủ khác để giành ngôi Á quân vòng loại quốc gia cuộc thi Làm phim 48 giờ. Đội còn “ẵm” thêm bốn giải khác gồm Thiết kế poster xuất sắc nhất (bình chọn), Khán giả bình chọn (ở nhóm chiếu phim A...

Cựu sinh viên RMIT nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp

News - 20 Tháng 8, 2018

Đam mê khởi nghiệp mãnh liệt cùng khao khát hành động tạo ảnh hưởng đã dẫn dắt cựu sinh viên ngành Thương mại qua hành trình khởi nghiệp đầy thử thách.

Cựu sinh viên RMIT sẵn sàng khởi nghiệp

News - 27 Tháng 7, 2018

Sinh viên RMIT Việt Nam, dù tốt nghiệp ngành nào chăng nữa, cũng có được những kỹ năng và hiểu biết cần thiết để khởi nghiệp.

Cựu sinh viên RMIT giúp startups khởi nghiệp thành công

News - 27 Tháng 7, 2018

Với FundStart, Cao Quý Vũ Anh mong muốn giúp các bạn khởi nghiệp khác không chỉ gọi được vốn, mà còn trang bị đủ hành trang và bền bỉ hơn.

Sinh viên lãnh hội kinh nghiệm lãnh đạo tại hội nghị quốc tế

News - 27 Tháng 6, 2018

Lê Nhật Huyên, tân cử nhân RMIT Việt Nam ngành Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế), cho biết bạn đã lãnh hội được rất nhiều kinh nghiệm lãnh đạo quốc tế qua các hội thảo và hội nghị sinh viên.

Cựu sinh viên RMIT tỏa sáng ở môi trường quốc tế

News - 22 Tháng 6, 2018

“Cuộc sống chỉ thực sự bắt đầu khi bạn thoát khỏi vùng an toàn của chính mình” là chia sẻ của cựu sinh viên RMIT Việt Nam Vũ Tuấn Anh, người hiện đang làm chuyên viên phân tích dữ liệu tại một công ty phân tích dữ liệu hàng đầu ở Sydney, Úc.

Đoàn Ngọc Duy: Thiết kế vì cộng đồng

News - 04 Tháng 6, 2018

Đoàn Ngọc Duy, cựu sinh viên RMIT Việt Nam và Giám đốc Sáng tạo làng Bích Họa hữu nghị Việt – Úc, đang sống trọn với ước mơ trở thành chuyên gia và giảng viên ngành thiết kế, đồng thời không ngừng đóng góp cho cộng đồng bằng chính khả năng cũng như...

Các trang