Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT hợp tác với Sovico và Vietjet đẩy mạnh đào tạo hàng không

Media release - 11 Tháng 9, 2019

Đại học RMIT, Tập đoàn Sovico và Hãng hàng không Vietjet vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, quản trị và kỹ thuật.

Sinh viên RMIT mở rộng tầm nhìn tại hội nghị truyền thông trẻ quốc tế

News - 04 Tháng 9, 2019

Nguyễn Trần Mai Chi, sinh viên RMIT Việt Nam, và 100 đại biểu trẻ đến từ 53 quốc gia, đã cùng cập nhật những thông tin, khuynh hướng mới nhất về ngành từ các chuyên gia hàng đầu cũng như những người tiên phong trong đổi mới sáng tạo tại một hội nghị...

Đại học RMIT thăng hạng trên bảng xếp hạng học thuật thế giới

News - 26 Tháng 8, 2019

Đại học RMIT tiếp tục nâng cao vị thế tiên phong toàn cầu, thăng 16 hạng trong bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới ARWU.

Thủ tướng Việt Nam và Úc đối thoại về giáo dục, thương mại và kinh tế

News - 23 Tháng 8, 2019

Trong tuần này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Scott Morrison đã gặp gỡ những doanh nghiệp hàng đầu của Úc đang hoạt động tại Việt Nam để thảo luận về việc củng cố mối quan hệ, thương mại và đầu tư trong khu vực.

Không ngừng học hỏi – yếu tố cần thiết định hướng công việc tương lai

News - 22 Tháng 8, 2019

Phó chủ tịch Hội đồng Đại học RMIT (Úc) và các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam đã cùng thảo luận về các xu hướng và đột phá đang định hình thế giới việc làm tương lai, tại sự kiện Tương lai của công việc trong Công nghiệp 4.0, tổ chức hôm thứ ba...

KOTO kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam

News - 12 Tháng 8, 2019

Doanh nghiệp xã hội đầu tiên tại Việt Nam – KOTO đang có những hoạt động kỷ niệm 20 năm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam trở thành những người có học vấn và tự tin.

Sinh viên RMIT học hỏi kỹ năng lãnh đạo trọng yếu

News - 07 Tháng 8, 2019

Gần 100 sinh viên từ Đại học RMIT và bốn cơ sở đối tác trên khắp châu Á và nước Úc đã cùng hội tụ về Hà Nội hồi đầu tháng này để tìm hiểu những vấn đề toàn cầu mà doanh nghiệp và các tổ chức xã hội đang đối mặt, đồng thời phát triển kỹ năng lãnh đạo...

CLB WEC tạo ảnh hưởng lên cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh

News - 15 Tháng 7, 2019

Từ ý tưởng ban đầu - trao quyền cho phụ nữ và tạo ảnh hưởng tích cực lên TP. Hồ Chí Minh, CLB WEC - Women’s Empowerment Club đã mở rộng vai trò của mình, thực hiện thêm những dự án cộng đồng tạo ảnh hưởng tức thời lên quy mô rộng hơn.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục bậc đại học bang Victoria (Úc) thăm RMIT Việt Nam

Media release - 13 Tháng 6, 2019

Bộ trưởng Bộ Giáo dục bậc đại học và Bộ Đào tạo và Kỹ năng bang Victoria (Úc) bà Gayle Tierney vừa viếng thăm cơ sở Nam Sài Gòn, Đại học RMIT Việt Nam chiều ngày 12/6/2019.

RMIT đem hội thảo hướng nghiệp quốc tế về Việt Nam

Media release - 27 Tháng 5, 2019

Hai trăm năm mươi đại biểu từ 22 quốc gia đã tụ hội tại cơ sở Nam Sài Gòn, Đại học RMIT Việt Nam, để cùng chia sẻ và thảo luận về những phương thức hướng nghiệp tốt nhất trong thời đại Công nghiệp 4.0.

Các trang