Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Cựu sinh viên RMIT hỗ trợ người giúp việc ở Hồng Kông qua giáo dục

News - 11 Tháng 9, 2019

Cựu sinh viên RMIT Việt Nam Nguyễn Thanh Hồng Phúc quyết định bỏ lại sau lưng sự nghiệp rực rỡ ở một tập đoàn lớn để tình nguyện giảng dạy cho một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp đỡ những người giúp việc tại Hồng Kông.

Blockchain sắp sửa đột phá các ngành nghề trọng yếu

News - 26 Tháng 8, 2019

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 hiện nay, blockchain là một trong những sáng kiến đột phá nhất tác động đến công nghệ trong những năm gần đây.

Dùng ý tưởng “khởi nghiệp toàn cầu” để thúc đẩy kinh tế số

News - 12 Tháng 8, 2019

Các học giả, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia kinh tế đã cùng thảo luận về những phương thức giúp kinh tế Việt Nam đóng góp và hưởng lợi từ nền kinh tế số toàn cầu, tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế thường niên do Khoa Kinh doanh và Quản trị, Đại học...

RMIT xếp hạng hàng đầu thế giới về nghiên cứu blockchain

News - 23 Tháng 7, 2019

Theo nhà cung cấp dữ liệu thị trường chuyên xếp hạng tiền mã hóa hàng đầu, Đại học RMIT xếp hạng thứ ba thế giới về nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số.

Chuyên gia thảo luận về vận tải biển và logistics châu Á

News - 23 Tháng 7, 2019

Tại phiên thảo luận nhóm gần đây do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức, các chuyên gia quốc tế cho biết Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư đem đến vô vàn cơ hội cho vận tải biển và logistics ở khu vực châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

RMIT đăng cai tổ chức hội thảo quốc tế về vận tải biển và logistics

Media release - 01 Tháng 7, 2019

Đại học RMIT Việt Nam vừa đăng cai tổ chức Hội thảo Quốc tế Vận tải biển và Logistics châu Á lần thứ 12 (ICASL 2019) trong hai ngày 28 và 29/6 tại cơ sở Nam Sài Gòn của trường.

Sinh viên RMIT Việt Nam nhận giải thưởng hàng đầu của RMIT toàn cầu

News - 25 Tháng 6, 2019

Với Huy chương Kinh doanh danh giá thuộc chương trình trao giải thưởng thường niên của Đại học RMIT (Melbourne), Lã Hạnh Uyên trở thành sinh viên đầu tiên của RMIT Việt Nam giành được giải này.

Lan tỏa an ninh thông tin

News - 21 Tháng 6, 2019

Trong nền kinh tế tri thức nơi sự phát triển tùy thuộc vào chất lượng và khả năng tiếp cận thông tin, phương pháp an ninh chính và khóa an ninh truyền thống đơn thuần không còn phù hợp trong bảo vệ tổ chức cũng như dữ liệu của tổ chức ấy.

Thích nghi với blockchain và an ninh mạng

News - 03 Tháng 6, 2019

Ngoài việc tác động lên hầu hết mọi mặt đời sống hàng ngày, những công nghệ mới này còn đang phá vỡ và thay đổi ngành tài chính, cũng như cách khách hàng và các công ty tiếp cận với dịch vụ tài chính.

Chương trình quản trị du lịch RMIT đạt kiểm định quốc tế

Media release - 20 Tháng 5, 2019

Đại học RMIT Việt Nam là trường đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức Institute of Hospitality – IoH (Vương quốc Anh) chứng nhận có chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Các trang