Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Cựu sinh viên RMIT hỗ trợ người giúp việc ở Hồng Kông qua giáo dục

News - 11 Tháng 9, 2019

Cựu sinh viên RMIT Việt Nam Nguyễn Thanh Hồng Phúc quyết định bỏ lại sau lưng sự nghiệp rực rỡ ở một tập đoàn lớn để tình nguyện giảng dạy cho một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp đỡ những người giúp việc tại Hồng Kông.

Đại học RMIT hợp tác với Sovico và Vietjet đẩy mạnh đào tạo hàng không

Media release - 11 Tháng 9, 2019

Đại học RMIT, Tập đoàn Sovico và Hãng hàng không Vietjet vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, quản trị và kỹ thuật.

Sinh viên RMIT mở rộng tầm nhìn tại hội nghị truyền thông trẻ quốc tế

News - 04 Tháng 9, 2019

Nguyễn Trần Mai Chi, sinh viên RMIT Việt Nam, và 100 đại biểu trẻ đến từ 53 quốc gia, đã cùng cập nhật những thông tin, khuynh hướng mới nhất về ngành từ các chuyên gia hàng đầu cũng như những người tiên phong trong đổi mới sáng tạo tại một hội nghị...

Thiết bị ru ngủ thực tế ảo – lợi ích của công nghệ cho giấc ngủ

News - 27 Tháng 8, 2019

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ đã tạo ra một trải nghiệm thực tế ảo hòa nhập (VR) giúp tâm trí chúng ta dịu lại để có thể chìm vào giấc ngủ.

Đại học RMIT thăng hạng trên bảng xếp hạng học thuật thế giới

News - 26 Tháng 8, 2019

Đại học RMIT tiếp tục nâng cao vị thế tiên phong toàn cầu, thăng 16 hạng trong bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới ARWU.

RMIT xếp hạng hàng đầu thế giới về nghiên cứu blockchain

News - 23 Tháng 7, 2019

Theo nhà cung cấp dữ liệu thị trường chuyên xếp hạng tiền mã hóa hàng đầu, Đại học RMIT xếp hạng thứ ba thế giới về nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số.

Sinh viên RMIT chung tay giải quyết việc mua bán sừng tê giác bất hợp pháp

News - 01 Tháng 7, 2019

Sáu sinh viên RMIT vừa được lãnh đạo doanh nghiệp dự Đêm Giao lưu kết nối và Triển lãm sinh viên 2019 công nhận nhờ phương pháp tiếp cận vấn đề mua bán sừng tê giác bất hợp pháp ở Việt Nam một cách độc đáo.

RMIT đăng cai tổ chức hội thảo quốc tế về vận tải biển và logistics

Media release - 01 Tháng 7, 2019

Đại học RMIT Việt Nam vừa đăng cai tổ chức Hội thảo Quốc tế Vận tải biển và Logistics châu Á lần thứ 12 (ICASL 2019) trong hai ngày 28 và 29/6 tại cơ sở Nam Sài Gòn của trường.

Sinh viên RMIT Việt Nam nhận giải thưởng hàng đầu của RMIT toàn cầu

News - 25 Tháng 6, 2019

Với Huy chương Kinh doanh danh giá thuộc chương trình trao giải thưởng thường niên của Đại học RMIT (Melbourne), Lã Hạnh Uyên trở thành sinh viên đầu tiên của RMIT Việt Nam giành được giải này.

RMIT đem hội thảo hướng nghiệp quốc tế về Việt Nam

Media release - 27 Tháng 5, 2019

Hai trăm năm mươi đại biểu từ 22 quốc gia đã tụ hội tại cơ sở Nam Sài Gòn, Đại học RMIT Việt Nam, để cùng chia sẻ và thảo luận về những phương thức hướng nghiệp tốt nhất trong thời đại Công nghiệp 4.0.

Các trang