Tháng 7 2018

Tháng 7 2018

Du học nước ngoài hay học trường quốc tế tại Việt Nam

30 Tháng 7, 2018

Tại một tọa đàm gần đây, các chuyên gia đã thảo luận về lựa chọn khó khăn hiện nay của nhiều bậc cha mẹ tại Việt Nam: cho con du học nước ngoài hay cho con theo học trường quốc tế tại Việt Nam.

Cựu sinh viên RMIT sẵn sàng khởi nghiệp

27 Tháng 7, 2018

Sinh viên RMIT Việt Nam, dù tốt nghiệp ngành nào chăng nữa, cũng có được những kỹ năng và hiểu biết cần thiết để khởi nghiệp.

Cựu sinh viên RMIT giúp startups khởi nghiệp thành công

27 Tháng 7, 2018

Với FundStart, Cao Quý Vũ Anh mong muốn giúp các bạn khởi nghiệp khác không chỉ gọi được vốn, mà còn trang bị đủ hành trang và bền bỉ hơn.

Thăng hạng trên Bảng xếp hạng Thượng Hải

23 Tháng 7, 2018

Các ngành Kỹ thuật và Công nghệ Đại học RMIT đạt thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Thượng Hải 2018 vừa công bố tuần trước.

Thỏa thuận hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

19 Tháng 7, 2018

Đại học RMIT Việt Nam vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo TP. Hồ Chí Minh và khu vực với Saigon Innovation Hub (SIHUB) tại cơ sở Nam Sài Gòn của trường.

Các nhà nghiên cứu đánh giá doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

19 Tháng 7, 2018

Các nhà nghiên cứu Đại học RMIT gần đây đã phân tích triển vọng của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) ở Việt Nam và những thách thức của SMEs khi tham gia vào Chuỗi giá trị toàn cầu (GVC).

Sách mới của giảng viên RMIT Việt Nam về thực tế hình ảnh

13 Tháng 7, 2018

Thầy Martin Constable, giảng viên khoa Truyền thông và Thiết kế RMIT Việt Nam, vừa hoàn thành cuốn sách nghiên cứu về cách tranh vẽ và ảnh chụp hòa trộn với nhau trong thời đại kỹ thuật số, và tác động của điều này đến màu sắc chúng ta thấy trong...

Sinh viên thời trang tìm hiểu về các phương thức bền vững

12 Tháng 7, 2018

Việc nhóm sinh viên ngành Quản lý và Kinh doanh thời trang RMIT Việt Nam được tiếp cận với các hoạt động mang tính bền vững trong ngành này là một ví dụ về việc trường cam kết giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc tương lai.

Diễn đàn thảo luận cơ hội và thách thức ngành logistics Việt Nam

11 Tháng 7, 2018

Tại Diễn đàn Kết nối ở châu Á: Thương mại, Vận chuyển, Logistics và Kinh doanh 2018 do RMIT Việt Nam tổ chức, các đại biểu đã thảo luận về những thách thức và cơ hội trong ngành logistics.

Nhà nghiên cứu RMIT khám phá lợi ích sức khỏe đặc biệt của quả gấc

09 Tháng 7, 2018

Tiến sĩ Tiên Huỳnh đã rong ruổi khắp các vùng quê Việt Nam, Thái Lan và Sri Lanka để tìm hiểu về lợi ích sức khỏe đặc biệt của quả gấc Việt Nam, cũng như khả năng tiêu diệt tế bào ung thư của loại quả này.

Các trang