Các bước nộp hồ sơ - Học bổng toàn phần

1. Nộp hồ sơ đăng ký nhập học

2. Nhận mã số hồ sơ đăng ký nhập học

3. Nộp đơn đăng ký học bổng trực tuyến

Bước 1: Nộp Hồ sơ đăng ký nhập học vào Đại học RMIT Việt Nam.

Đây là hồ sơ đăng ký nhập học cho chương trình cử nhân tại Đại học RMIT Việt Nam. RMIT sẽ thông báo kết quả hồ sơ đăng ký nhập học của bạn trong vòng 10 ngày làm việc.

Bước 2: Nhận mã số hồ sơ đăng ký nhập học

Bạn sẽ nhận được mã số hồ sơ đăng ký nhập học từ Chuyên viên tư vấn chương trình của bạn sau 2-3 ngày làm việc kể từ thời điểm bạn nộp hồ sơ đăng ký nhập học thành công.

Bước 3: Nộp Đơn đăng ký học bổng trực tuyến

Bạn cần có mã hồ sơ đăng ký nhập học và đính kèm hồ sơ học bổng như yêu cầu tại bước này.

Học bổng toàn phần - Hồ sơ học bổng

Các giấy tờ bên dưới phải được trình bày (hoặc dịch) bằng tiếng Anh và tổng hợp trong cùng một hồ sơ ở định dạng pdf có dung lượng không quá 16 MB.

1. Một video không quá hai phút giới thiệu các nội dung sau:

• Điểm nổi bật của bản thân thể hiện bạn là một ứng viên tiềm năng cho học bổng này?
  • Nếu được trao học bổng, sáng kiến nào bạn muốn theo đuổi có thể mang lại lợi ích cho RMIT và/hoặc cộng đồng của bạn?

*Vui lòng tải video lên một nền tảng trực tuyến (ví dụ: Youtube, v.v.) và cung cấp đường dẫn trong hồ sơ đăng ký của bạn.

2. Một thư giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh (từ 300 đến 500 chữ) trình bày rõ:

• Ngành bạn chọn và mục tiêu khi vào học tại RMIT Việt Nam;
  • Kiến thức gì trong ngành bạn chọn sẽ giúp bạn đạt mục tiêu;
  • Vì sao bạn xứng đáng được trao Học bổng toàn phần;
  • Các hoạt động học tập, ngoại khóa hoặc các trải nghiệm thể hiện năng lực lãnh đạo của bạn.

3. Hai thư giới thiệu bằng tiếng Anh từ giáo viên, lãnh đạo cộng đồng hoặc đồng nghiệp tại các tổ chức bạn từng tham gia hoặc cộng tác. Nếu thư không được viết bằng tiếng Anh, vui lòng đính kèm bản dịch.

4. Hồ sơ năng lực mô tả bản thân bạn, nêu bật các hoạt động ngoại khóa bạn đã tham gia cũng như thành tích bạn đã đạt được. Hồ sơ có thể gồm:

• Quá trình lãnh đạo các đội nhóm tình nguyện hoặc từ thiện;
  • Quá trình lãnh đạo tại các CLB hoặc hoạt động ngoại khóa;
  • Kinh nghiệm làm việc nhờ đi thực tập, làm việc có lương hoặc các hoạt động tình nguyện;
  • Giấy chứng nhận hoặc giải thưởng đã đạt được.

*Hồ sơ năng lực có thể bao gồm các định dạng ảnh, video, tài liệu, đường dẫn đến trang web cá nhân, v.v.

Lưu ý quan trọng cho hồ sơ học bổng Toàn phần

Hồ sơ đăng ký học bổng của bạn chỉ được xem là đủ điều kiện khi:

• Bạn có mã số hồ sơ đăng ký nhập học từ RMIT Việt Nam
  • Bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ yêu cầu của học bổng trước hạn chót nộp hồ sơ học bổng
  • Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu áp dụng) có thể nộp bổ sung không trễ hơn ngày 30/08/2024.

* Ứng viên tham dự kỳ thi International Baccalaureate vào tháng 5/2024 có thể nộp kết quả thi không trễ hơn ngày 09/07/2024. Ứng viên tham dự kỳ thi A-Level vào tháng 6/2024 có thể nộp kết quả thi không trễ hơn ngày 16/08/2024. Tuy nhiên, ứng viên cần đảm bảo đã nộp đầy đủ bảng điểm của lớp 10 và 11 (hoặc tương đương), bảng điểm A-Level dự đoán (nếu áp dụng), và các giấy tờ khác theo yêu cầu của học bổng (nếu có) trước hạn chót nộp hồ sơ học bổng.