Đăng ký học và thi xếp lớp

Nếu bạn muốn theo học chương trình tiếng Anh tại RMIT, đầu tiên bạn cần phải đăng ký để thực hiện bài thi đầu vào.

Bài thi nhằm kiểm tra các kỹ năng nghe, nói, viết và ngữ pháp của bạn nhằm xác định cấp lớp phù hợp, từ đó giúp bạn đạt được kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn.

Kết quả của bài thi đầu vào có hiệu lực trong vòng sáu (06) tháng. Nếu bạn đã có các chứng chỉ IELTS hay TOEFL, bạn sẽ không cần thực hiện bài thi đầu vào nếu chứng chỉ vẫn còn trong thời hạn hai (02) năm. Vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn Tuyển sinh để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Nếu bạn đã nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh đủ tiêu chuẩn (tức là IELTS hoặc tương đương) và sau đó tham gia chương trình tiếng Anh cho Đại học, kết quả gần nhất của chương trình tiếng Anh cho Đại học có thể thay thế cho kết quả kiểm tra tiếng Anh trước đó. Vui lòng liên hệ với RMIT để được tư vấn trực tiếp từ các nhân viên Tuyển sinh tại RMIT.

Bảng so sánh tương đương các chứng chỉ tiếng Anh

Cấp độ IELTS TOEFL iBT
Lớp Căn bản 0 - 2.0 0 -12
Lớp Sơ cấp 2.0 - 3.0 13- 20
Lớp Tiền trung cấp 3.5 - 4.0 21-31
Lớp Trung cấp 4.5 Không kỹ năng nào dưới 4.0 32-34
Lớp Trên trung cấp 5.0 Không kỹ năng nào dưới 4.5 35-45
Lớp Tiền cao cấp 5.5 Không kỹ năng nào dưới 5.0 46-59
Lớp Cao cấp 6.0 Không kỹ năng nào dưới 5.5 60 - 78

Lệ phí

Học viên có thể đóng lệ phí thi xếp lớp là 360.000 VNĐ trực tiếp tại các cơ sở của Đại học RMIT Việt Nam hoặc chuyển khoản ngân hàng trước ngày thi. Giờ thi xếp lớp sẽ diễn ra theo như lịch hẹn. Bài thi bao gồm 2 phần: viết luận (30 phút) và vấn đáp trực tiếp với giảng viên nước ngoài (10 - 15 phút). Tổng thời lượng thi kéo dài từ một đến hai giờ.

Vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn Tuyển sinh để đăng ký thi đi đầu vào và nhận thông tin về các ngày khai giảng của chương trình:
teacher-in-english-class

Bạn chưa sẵn sàng cho bài thi chính thức?

Hãy thử làm một bài kiểm tra online về trình độ tiếng Anh của bạn và lên kế hoạch cho chương trình học tại RMIT Việt Nam.