UniSTART Tiếng Anh

Mã chương trình

SAUS3 / USENG

Hình thức

Toàn thời gian

Thời gian

10 tuần / khóa học tiếng Anh

Kỳ nhập học

9 kỳ nhập học mỗi năm

Cơ sở

RMIT Nam Sài Gòn

RMIT Hà Nội

Tổng quan

Chương trình UniSTART (Tiếng Anh) hướng đến việc giúp bạn trở thành một người sử dụng tiếng Anh thành thạo, chuẩn bị cho con đường học tập và sự nghiệp tương lai.

Chương trình cung cấp lộ trình học tập cho những học sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào của đại học RMIT để nhập học hệ cử nhân. Với khoá học được thiết kế có tính tương tác cao, không chỉ đam mê tiếng Anh trong bạn được nuôi lớn mỗi ngày mà những kỹ năng trọn đời cũng sẽ được rèn dũa, trở thành hành trang cho bạn vững vàng ở mọi môi trường quốc tế.

Nếu bạn không đạt chuẩn học thuật đầu vào để nhập học hệ cử nhân, bạn sẽ cần hoàn thành các khóa cần thiết ở chương trình UniSTART (học thuật). Bạn cần phải hoàn tất chương trình tiếng Anh trước nếu bạn muốn đăng ký cả hai chương trình.

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Để bắt đầu chương trình, các em cần thực hiện bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định cấp lớp phù hợp nhất. Bài thi sẽ bao gồm các phần kiểm tra ngữ pháp, kỹ năng viết và nói, được theo dõi trực tiếp bởi các giảng viên tiếng Anh RMIT Việt Nam để bảo đảm các em sẽ vào học đúng trình độ của mình.

Cấu trúc chương trình

 • Tiếng Anh cho Đại học Tiền Cao cấp (Pre-Advanced)
 • Tiếng Anh cho Đại học Cao cấp (Advanced)

*Học sinh có thể bắt đầu bằng trình độ Tiền Cao cấp hoặc Cao cấp.

Chương trình giúp người học đẩy mạnh tiềm năng của bản thân trong học tập lẫn sự nghiệp với khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật một cách nhuần nhuyễn nhất. Ngoài việc học về ngôn ngữ, bạn còn được học bộ kỹ năng của thế kỷ 21 cũng như những phương thức học tập độc lập, vốn luôn thiết yếu cho hệ giáo dục đại học. Ngoài ra, chương trình cũng giúp bạn nâng cấp bản thân cho mục đích tuyển dụng hoặc thăng  chức, hay bất kì mục tiêu cá nhân nào khác.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ:

 • Cải thiện tiếng Anh của mình ở 4 lỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Lĩnh hội các kỹ năng nghiên cứu học thuật như nghiên cứu, viết câu tương đương và tích hợp thông tin.
 • Phát triển bộ kỹ năng thực tiễn rộng lớn trong quá trình làm việc nhóm, ứng dụng tư duy phân tích phản biện và thuyết trình.

Các cấp độ trong khuôn khổ chương trình UniSTART tiếng Anh được thiết kế trên cơ sở những hệ thống quốc tế như CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu), ALTE (Hiệp hội khảo thí ngôn ngữ châu Âu) và Mục tiêu học tập tiếng Anh học thuật của GSE (Thang đo tiếng Anh toàn cầu, Pearson Education).

Chương trình được chia thành hai cấp độ Tiền cao cấp và Cao cấp. Bảng thông tin bên dưới thể hiện sự tương đương giữa các cấp độ (sau khi đã hoàn thành) với điểm CEFR và điểm IELTS tương ứng.

Điểm tiếng Anh tương đương CEFR IELTS
Tiền Cao cấp B2 6.0
Cao cấp B2+ 6.5

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Môi trường lớp học được thiết kế dựa trên tinh thần cộng tác giữa giáo viên và học sinh.

Bạn được khuyến khích làm việc sát sao với giáo viên để có được nhiều lời khuyên về nội dung chương trình, các bài kiểm tra đánh giá và phương pháp học hiệu quả.

Chương trình cũng tạo cơ hội để bạn khám phá sở thích cùng các hướng đi tương lai của lĩnh vực đó. Bằng cách này, bạn có thể chọn được chương trình cử nhân bạn muốn theo đuổi với đầy đủ góc nhìn và thông tin nhất.

Việc học của bạn có mục tiêu nâng cấp ba nhóm kỹ năng thiết yếu sau đây để giúp bạn chuyển tiếp vững vàng vào đại học:

 • kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết);
 • kỹ năng học thuật (nghiên cứu, viết câu tương đương, tích hợp thông tin);
 • kỹ năng thực tiễn (làm việc nhóm, ứng dụng tư duy phân tích phản biện, thuyết trình trước đám đông)

Các bài kiểm tra đánh giá sẽ giúp bạn và các giáo viên theo dõi quá trình phát triển để hỗ trợ tối đa quá trình học tập cá nhân, đi kèm với những nhận xét mang tính xây dựng sau mỗi bài kiểm tra. Với khối lượng bài tập tương đương với yêu cầu của một sinh viên hệ cử nhân, hệ thống đánh giá cho học sinh cơ hội thực hành các kiến thức chuyên ngành để sẵn sàng bước vào môi trường đại học chính thống.

Với những bài kiểm tra đánh giá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, người học phải đạt được ít nhất 50% số điểm của mỗi kỹ năng.

Học phí

10 tuần học cho mỗi chương trình tiếng Anh

VND

USD (tham khảo)

Học phí

 

54.148.000

 

2.347

Ghi chú:

 1. Học phí của từng chương trình tiếng Anh được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 2. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản.
 3. Học phí tính theo đô la Mỹ CHỈ được áp dụng cho sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí từ nước ngoài theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN.

Chương trình ưu đãi học phí năm 2021

Trong năm 2021, sinh viên chương trình Tiếng Anh hoặc sinh viên UniSTART tại RMIT Việt Nam sẽ được áp dụng Chương trình Khấu trừ ưu đãi đặc biệt. Theo đó, sinh viên sẽ nhận được khấu trừ 30% tổng số tiền học phí các lớp Tiếng Anh đã đóng khi vào học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

Điều kiện áp dụng

 • Để được áp dụng chương trình, sinh viên phải duy trì các khóa học Tiếng Anh liên tục cho đến khi vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại RMIT Việt Nam hoặc RMIT Melbourne.
 • Trong trường hợp không thể học liên tục, sinh viên phải nộp đơn xin bảo lưu lớp Tiếng Anh hoặc UniSTART và được sự chấp thuận của RMIT. Thời gian tối đa được bảo lưu là 2 khóa học Tiếng Anh (6 tháng) hoặc 1 kỳ học UniSTART.
 • Khoản khấu trừ sẽ được trừ vào học phí 3 học kỳ chính thức đầu tiên của chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
 • Khoản khấu trừ sẽ không được hoàn trả, chuyển nhượng hay qui đổi thành tiền mặt.
 • Các ưu đãi học phí gia đình và cựu sinh viên sẽ không được áp dụng cho chương trình Tiếng Anh cho Đại học và chương trình UniSTART.
 • Sinh viên đã nhận ưu đãi khấu trừ vẫn có thể áp dụng chương trình ưu đãi học phí gia đình hoặc ưu đãi cho cựu sinh viên khi theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

Điều kiện tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu điểm tiếng Anh của bạn thấp hơn những yêu cầu dưới đây, bạn có thể cân nhắc tham gia chương trình Tiếng Anh cho Đại học.

Hoàn thành chương trình Tiếng Anh trên Trung cấp(Upper-Intermediate); hoặc

 • IELTS (Học thuật) 5.5+ (không kỹ năng nào dưới 5.0); hoặc
 • TOEFL iBT 50+ (điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 5, Nghe 5, Nói 14, Viết 15); hoặc
 • Pearson Test of English (Học thuật) 42+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 36); hoặc
 • Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 162+ (không kỹ năng nào dưới 154)
 • Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại RMIT: Trình độ Tiền Cao cấp hoặc Cao cấp

Trong trường hợp bạn theo học hệ thống tiếng Anh khác, vui lòng xem bảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương.

Ghi chú:

Điểm chứng chỉ tiếng Anh của bạn chỉ được công nhận trong vòng  tối đa 24 tháng kể từ ngày nhận kết quả thi đến ngày bắt đầu chương trình học tại RMIT.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn Tuyển sinh.

Quy trình nhập học

1. Chọn chương trình

2. Kiểm tra điều kiện tuyển sinh

3. Chuẩn bị hồ sơ

4. Nộp hồ sơ