Tiếng Anh cho Chương trình Sau đại học

Tiếng Anh cho Chương trình Sau đại học

Hình thức học tập
Online
Mã chương trình
N/A
Thời gian
25 tuần
Hạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ mở

Cơ sở
RMIT Nam Sài Gòn
RMIT Hà Nội
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ
N/A

Tổng quan

Khóa Tiếng Anh cho Chương trình Sau đại học của RMIT được thiết kế dựa trên cấp độ Cao cấp (Advanced) của chương trình Tiếng Anh cho Đại học, nhằm chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho bạn trước khi bước vào các chương trình Sau đại học tại RMIT. 

Xuyên suốt quá trình học, giảng viên sẽ đánh giá năng lực học viên dựa trên các bài kiểm tra năng lực và bài tập về nhà. Từ đó, học viên có thể cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình thông qua những phản hồi thường xuyên và cụ thể. 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào để nhập học các chương trình Sau đại học tại RMIT.

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Trước khi vào học, học viên cần thực hiện bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định trình độ tiếng Anh. Bài kiểm tra sẽ bao gồm các phần kiểm tra kỹ năng viết và nói, được theo dõi trực tiếp bởi các giảng viên tiếng Anh tại RMIT Việt Nam.

Cấu trúc chương trình

 • Trình độ lớp: Cao cấp (tương đương đầu vào 6.0 IELTS) 
 • Thời gian khoá học: 25 tuần (200 giờ học online)
 • Lịch học trong tuần: 8 tiếng/tuần
  • 3 buổi học với giảng viên, mỗi buổi 2 tiếng:  
   • Thứ 2 - Thứ 3 - Thứ 5 
   • 18:30 - 20:30 
  • 2 tiếng tự học: 
   • Bất kỳ thời gian nào trong tuần
 • Thời gian hoàn thành bài tập bổ sung, tự học và bài tập về nhà dự kiến khoảng 6-8 giờ mỗi tuần. 

 

Bạn có thể bắt đầu việc học tiếng Anh của mình vào khai giảng sau:

29/04/2024 

Phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được đánh giá dựa trên bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Bạn sẽ được phát triển khả năng tự học thông qua các bài giảng kết hợp công nghệ. Các bài đánh giá sẽ bao gồm sổ ghi chép, thuyết trình, các bài kiểm tra định kỳ hàng tuần, và một dự án nghiên cứu nhỏ thuộc lĩnh vực của chương trình Sau đại học mà bạn chọn. Học viên cũng sẽ tham gia và vượt qua kỳ thi cuối khóa của cả bốn kỹ năng để hoàn thành khoá học.

Khóa học được thiết kế dành riêng cho học viên muốn theo học các chương trình sau đại học, thông qua việc hỗ trợ bạn sử dụng tiếng Anh học thuật hiệu quả, nhằm nâng cao khả năng thành công trong việc học và công việc tương lai. Ngoài ra, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 và tiếp cận những phương pháp tự học ngôn ngữ hiệu quả. Từ đó, bạn có thể sẵn sàng cho những chương trình học bậc cao, nâng cao khả năng tuyển dụng và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, hay đơn giản là đạt được những mục tiêu học tập của riêng bạn. 

Trong khóa học này, bạn sẽ: 

 • Cải thiện khả năng tiếng Anh qua các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói. 
 • Nâng cao kỹ năng học thuật như cách làm nghiên cứu, diễn giải ý tưởng và tổng hợp thông tin. 
 • Phát triển các kỹ năng thực tiễn như làm việc nhóm, vận dụng tư duy phản biện và thuyết trình. 

Sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh cho Chương trình Sau đại học, bạn sẽ có trình độ tương đương với IELTS 6.5.

Các ứng dụng công nghệ sẽ được áp dụng trong chương trình Tiếng Anh Sau đại học, giúp học viên khai thác các chủ đề liên quan đến chương trình Sau đại học tại RMIT.  

Xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ làm việc độc lập hoặc theo nhóm, sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin, sách bài tập tương tác, các bài nghiên cứu, các tài liêu trực tuyến để hoàn thành dự án học tập. Trong quá trình học, bạn sẽ có toàn quyền tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ học tập hiện đại của RMIT như Thư viện - nơi hội tụ của hơn 700 ngàn đầu sách và báo cáo khoa học và tài liệu học thuật trực tuyến.

Các lớp học tại Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp Đại học của RMIT Việt Nam áp dụng phương pháp dạy và học có tính tương tác cao, lấy sinh viên làm trọng tâm, mang đến trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất và sự linh hoạt cho sinh viên để học trong môi trường học tập trực tuyến hay đa hình thức với tiến độ phù hợp với bản thân.

Công nhận quốc tế

Các chương trình và khóa học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam đều được cấp chứng nhận NEAS - Hệ thống đảm bảo chất lượng giảng dạy Tiếng Anh uy tín trên thế giới của Úc. Theo đó, học viên sẽ được thụ hưởng môi trường dạy và học tiếng Anh đạt những tiêu chuẩn được công nhận quốc tế.

Hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ tư vấn trực tiếp với giảng viên 

Học viên có thể chủ động gặp giáo viên ngoài giờ học trên lớp để trao đổi thêm về bài học, bài tập hoặc các kỹ năng còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình học.

Các lớp học kỹ năng 

Ngoài giờ học trên lớp, học viên có thể tham gia vào các buổi học kỹ năng với các chủ đề như: rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh hay kỹ năng học thuật.

Học phí

Tên chương trình

Thời gian

Học phí VND

Học phí USD (tham khảo)

Tiếng Anh cho Chương trình Sau đại học (online)  25 tuần 59,698,000 2,493

Chương trình ưu đãi học phí năm 2024

Trong năm 2024, học viên mới nhập học chương trình Tiếng Anh cho chương trình Sau Đại học tại RMIT Việt Nam sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tương đương 15% tổng số tiền học phí các lớp Tiếng Anh. Học viên chỉ được chọn một chương trình ưu đãi học phí duy nhất và không áp dụng đồng thời với chương trình Học bổng. 

Học phí thể hiện trong bảng phí Chương trình Đại học là học phí chưa áp dụng ưu đãi. Vui lòng tham khảo trang Chương trình học phí ưu đãi để biết thêm danh sách chi tiết lẫn các điều khoản liên quan.

Ghi chú:

 1. Học phí của từng lớp được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 2. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản.
 3. Học phí tính theo đô la Mỹ CHỈ được áp dụng cho sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí từ nước ngoài theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN.
 4. Học phí chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ theo từng trường hợp đăng ký khác nhau. Mức học phí trên cũng chỉ áp dụng cho năm 2024. 
 5. Học phí có thể bị thay đổi mà không báo trước.

Sorry, this program is not available for international students intending to study on a student visa.

If you hold a different visa type, you may be eligible. Please contact Study@RMIT for more information.