Dự án của CODE

Các dự án

CODE tập hợp các nhóm và nguồn lực trong Đại học RMIT để thúc đẩy việc quản lý công nghệ và đổi mới trên khắp Việt Nam. Trọng tâm hiện tại của CODE là thực tế tăng cường (AR), blockchain, an ninh mạng và giáo dục STEM.

digital-transformation-in-vietnam-sme-soe-exp

Báo cáo: Chuyển đổi số ở Việt Nam: Khảo sát các doanh nghiệp

Báo cáo này dựa trên phát hiện từ các cuộc khảo sát, phỏng vấn cá nhân và phỏng vấn nhóm trong giai đoạn 2019-20 với các nhà quản lý từ cấp trung đến cấp cao tại doanh nghiệp nhà nước (DNNN) và doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đang hoạt động tại Việt Nam (mẫu khảo sát = 180).

Text And Media Image

Kinh doanh kỹ thuật số

Trung tâm Xuất Sắc Kỹ Thuật Số (CODE) và các giảng viên từ chuyên ngành Công Nghệ và Đổi Mới, Khoa Kinh doanh & Quản trị đã đồng phát triển các hoạt động phân tích đổi mới, sáng tạo và thực hành thương mại điện tử cho sinh viên kinh doanh RMIT. 

Các nhóm sinh viên đã học cách xây dựng một trang web thương mại điện tử của chính họ và phân tích hiệu suất bán hàng thông qua công cụ Google Analytics. 

Text And Media Image

Thời trang (Kinh doanh)

Trung tâm Xuất Sắc Kỹ Thuật Số (CODE) và các giảng viên đến từ ngành Thời Trang (Kinh doanh) của Khoa Truyền thông và Thiết kế đã cùng phối hợp và mang đến chuỗi các hoạt động tương tác nhằm giới thiệu các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ hữu ích có mặt trên thị trường.

CODE giới thiệu các ứng dụng thực tế ảo tăng cường có thể hỗ trợ các thương hiệu thời trang bán lẻ và mang đến trải nghiệm tại cửa hiệu đến với người tiêu dùng trực tuyến.

screen showing an online lesson with group chat

Phòng thực nghiệm dạy học từ xa

Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa của chúng tôi cung cấp cho học sinh trung học và giáo viên ở bất kỳ đâu ở Việt Nam quyền truy cập vào robot giáo dục, các hoạt động học tập và tài nguyên giảng dạy của CODE. Vào năm 2021, Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa đã được sử dụng bởi hơn 80 giáo viên và 160 học sinh. CODE đang đào tạo một mạng lưới giáo viên STEM quốc gia để tích hợp Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa trong các lớp học và câu lạc bộ của riêng họ. Liên hệ với chúng tôi nếu trường của bạn muốn sử dụng Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa.