Dự án của CODE

Các dự án

CODE tập hợp các nhóm chuyên gia và nguồn lực từ khắp Đại học RMIT để khám phá các xu hướng công nghệ mới và thúc đẩy chương trình Công nghiệp 4.0 trên khắp Việt Nam. CODE hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu tại RMIT từ Trung tâm Đổi mới Blockchain (Blockchain Innovation Hub); Trung tâm Nghiên cứu & Đổi mới An ninh mạng (The Centre for Cyber Security Research & Innovation); và RMIT Activator để khuyến khích các dự án kinh doanh kỹ thuật số đối của sinh viên.

Text And Media Image

CODE4Schools

CODE4Schools cung cấp các buổi thực hành về mã hóa và robot cho học sinh và giáo viên trung học Việt Nam. Năm 2019, 54 hội thảo đã được tổ chức cho 1.200 học sinh tại 24 trường ở TPHCM, Hà Nội và các khu vực khác. Nếu trường của bạn quan tâm đến việc tổ chức hội thảo CODE4Schools, hãy xem trang Facebook của chúng tôi.

Text And Media Image

Blockchain trong kỷ nguyên COVID-19

15/7/2020: CODE, CPA và AusCham Việt Nam đồng tổ chức hội thảo webinar cùng Giáo sư Jason Potts, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Blockchain RMIT, về sự quan trọng của cơ sở hạ tầng blockchain đối với việc hồi phục nền kinh tế sau tác động của COVID-19 và thay đổi chúng ta từ công nghiệp sang thời đại kỹ thuật số.

Text And Media Image

Bộ phận của robot

Mọi người đều yêu thích robot - nhưng bạn có biết các bộ phận chính của chúng không? Video CODE4Schools đầu tiên của chúng tôi giải thích rất đơn giản ba bộ phận chính của robot và cách chúng hoạt động. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có thêm video về robot tại Fanpage của chúng tôi.

Text And Media Image

Cách điều khiển robot

Điều khiển một robot có thể đơn giản - hoặc nó có thể khá phức tạp! Video  từ chương trình CODE4Schools này cho bạn thấy một số cách để bạn có thể điều khiển robot.