Dự án của CODE

Các dự án

CODE tập hợp các nhóm chuyên gia và nguồn lực từ khắp Đại học RMIT để khám phá các xu hướng công nghệ mới và thúc đẩy chương trình Công nghiệp 4.0 trên khắp Việt Nam. CODE hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu tại RMIT từ Trung tâm Đổi mới Blockchain (Blockchain Innovation Hub); Trung tâm Nghiên cứu & Đổi mới An ninh mạng (The Centre for Cyber Security Research & Innovation); và RMIT Activator để khuyến khích các dự án kinh doanh kỹ thuật số đối của sinh viên.

Text And Media Image

CODE4Schools

CODE4Schools cung cấp các buổi thực hành về mã hóa và robot cho học sinh và giáo viên trung học Việt Nam. Từ năm 2019, 80 hội thảo đã được tổ chức cho 1.600 học sinh tại gần 40 trường ở TPHCM, Hà Nội và các khu vực khác. Nếu trường của bạn quan tâm đến việc tổ chức hội thảo CODE4Schools, hãy xem trang Facebook của chúng tôi.

Text And Media Image

Phòng thực nghiệm dạy học từ xa

Phòng thực nghiệm dạy học từ xa được phát triển với mục đích sử dụng kỹ thuật số để dẫn đến đổi mới dạy học bền vững. Duy trì được cách học theo dự án & phát triển các kỹ năng trong STEM, phát triển kỹ năng kỹ thuật số trong dạy & học, và tiếp cận và hỗ trợ được nhiều trường hơn tại Việt Nam.

 

Text And Media Image

Bộ phận của robot

Mọi người đều yêu thích robot - nhưng bạn có biết các bộ phận chính của chúng không? Video CODE4Schools đầu tiên của chúng tôi giải thích rất đơn giản ba bộ phận chính của robot và cách chúng hoạt động. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có thêm video về robot tại Fanpage của chúng tôi.

Text And Media Image

Cách điều khiển robot

Điều khiển một robot có thể đơn giản - hoặc nó có thể khá phức tạp! Video  từ chương trình CODE4Schools này cho bạn thấy một số cách để bạn có thể điều khiển robot.