Dự án của CODE

Các dự án

CODE tập hợp các nhóm và nguồn lực trong Đại học RMIT để thúc đẩy việc quản lý công nghệ và đổi mới trên khắp Việt Nam. Trọng tâm hiện tại của CODE là thực tế tăng cường (AR), blockchain, an ninh mạng và giáo dục STEM.

digital-transformation-in-vietnam-sme-soe-exp

Báo cáo: Chuyển đổi số ở Việt Nam: Khảo sát các doanh nghiệp

Báo cáo này dựa trên phát hiện từ các cuộc khảo sát, phỏng vấn cá nhân và phỏng vấn nhóm trong giai đoạn 2019-20 với các nhà quản lý từ cấp trung đến cấp cao tại doanh nghiệp nhà nước (DNNN) và doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đang hoạt động tại Việt Nam (mẫu khảo sát = 180).

Text And Media Image

Phòng thực nghiệm dạy học từ xa

Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa của chúng tôi cung cấp cho học sinh trung học và giáo viên ở bất kỳ đâu ở Việt Nam quyền truy cập vào robot giáo dục, các hoạt động học tập và tài nguyên giảng dạy của CODE. Vào năm 2021, Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa đã được sử dụng bởi hơn 80 giáo viên và 160 học sinh. CODE đang đào tạo một mạng lưới giáo viên STEM quốc gia để tích hợp Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa trong các lớp học và câu lạc bộ của riêng họ. Liên hệ với chúng tôi nếu trường của bạn muốn sử dụng Phòng Thực Nghiệm Dạy Học Từ xa.

Text And Media Image

MBA

CODE đang phát triển một loạt các hoạt động kỹ thuật số hoàn toàn mới cho chuyên ngành phụ 'Công nghệ và Đổi mới' của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của RMIT. Chuyên ngành phụ bao gồm bốn khóa học: Đổi mới kỹ thuật số; Kinh doanh khởi nghiệp thời kỹ thuật số; Tương lai công nghệ; và Quản lý rủi ro kỹ thuật số và bảo mật thông tin. Chuyên ngành phụ mới nêu bật tầm quan trọng của việc thu thập và phân tích dữ liệu đối với việc lãnh đạo doanh nghiệp hiệu quả.

Text And Media Image

CODE4Schools

CODE4Schools cung cấp các buổi thực hành về lập trình và robot cho học sinh và giáo viên trung học Việt Nam. Từ năm 2019, 80 hội thảo đã được tổ chức cho 1.600 học sinh tại gần 40 trường ở TPHCM, Hà Nội và các khu vực khác. Hãy xem trang Facebook của chúng tôi.