Khoa Truyền thông và Thiết kế

Khoa chúng tôi được quốc tế công nhận là đơn vị dẫn đầu về đào tạo, nghiên cứu và thực hành trong ngành truyền thông và thiết kế.

scd-students-showcase-2018-vietnam.jpg

Tại sao nên học ngành truyền thông & thiết kế tại RMIT?

Ngành học đa lĩnh vực

Bao gồm thiết kế game, hiệu ứng hoạt hình, truyền thông, số, ngôn ngữ và phim ảnh.

76.5%

sinh viên khoa có việc làm chính thức trong vòng 3 tháng sau khi hoàn thành chương trình học.

Đối tác doanh nghiệp

Trường đại học RMIT Việt Nam có được mối quan hệ chặt chẽ với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xếp hạng 19 thế giới

Bằng cấp về Nghệ thuật và Thiết kế của RMIT được xếp thứ 19 theo môn học trong bảng xếp hạng QS năm 2023.

student interacting with art that is projected on a wall - art is a purple visualisation of waves.

Quỹ thiết kế và Nghệ Thuật số

Khoa Truyền thông và Thiết kế mở tài trợ cho hai ứng viên để phát triển các dự án kỹ thuật theo sự lựa chọn của họ.

Chương trình học

Khoa Truyền thông & Thiết kế giảng dạy các chương trình cử nhân thuộc nhiều lĩnh vực.
hoc-sinh-va-giao-vien-nganh-thoi-trang-chinh-ao-tren-con-ma-no-canh

Học bổng Quản trị Doanh nghiệp Thời trang cho cơ sở Hà Nội

Học bổng dành riêng cho sinh viên mới đăng ký theo học chương trình Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp thời trang tại cơ sở Hà Nội.

Trang thiết bị

Xưởng phim thiết kế số

RMIT tự hào về những phòng thực hành hiệu ứng hoạt hình và thiết kế được trang bị công nghệ đạt chuẩn của ngành.

Xưởng thiết kế truyền thông

Phòng thực hành có đồ dùng chuyên dụng cho xưởng phim gồm thiết bị thiết kế và in ấn, kết nối với bộ công cụ nhiếp ảnh, chỉnh sửa và sản xuất để phục vụ các dự án đa lĩnh vực.

Phòng thực hành thời trang

Thiết bị thiết kế thời trang công nghiệp đẳng cấp thế giới điều chỉnh theo định hướng đạt được dịch vụ có khả năng cạnh tranh với kỹ thuật tối ưu hiện có trên toàn cầu.