Chương trình học


Chương trình học tương tác

Giúp sinh viên sẵn sàng cho những cơ hội trải nghiệm và việc làm nhiệm vụ quan trọng của RMIT, đó là lý do trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại RMIT, chúng tôi đưa thêm vào những bài học thực tế giúp sinh viên áp dụng thành thạo kỹ năng ngôn ngữ. 

 

Chương trình

Tại sao học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam?

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Học sinh của chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên là người sử dụng tiếng Anh bản ngữ, có bằng cấp và chuyên môn sư phạm.

Môi trường học tập

RMIT mang lại một bệ phóng hoàn hảo cho kế hoạch học tập của bạn với môi trường học tập quốc tế năng động để sẵn sàng trong công việc và cuộc sống

Phương pháp giảng dạy

RMIT chú trọng phương pháp học tập tương tác để giúp bạn thực hành, phát triển cũng như duy trì lâu dài khả năng Anh ngữ của bản thân.

Cơ sở vật chất & hỗ trợ

Phòng thực hành Tiếng Anh

Các phòng tự học tiếng Anh của trường được trang bị hệ thống máy tính hiện đại với phần mềm chuyên dụng cho việc học và rèn luyện Anh ngữ.

Thư viện tiếng Anh

Thư viện của RMIT là thư viện tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam. Bạn còn có thể truy cập vào thư viện trực tuyến đồ sộ của RMIT ở Úc để hỗ trợ cho hoạt động học tập tiếng Anh.

Hỗ trợ học tập

Hội thảo hàng tuần và những buổi gia sư ngoài giờ một kèm một có sẵn nếu bạn cần sự giúp đỡ thêm.

Thân thiện với sinh viên khuyết tật

RMIT là cơ sở giáo dục thân thiện với mọi đối tượng người học, theo đó, trường có đa dạng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

news_Copy of RMIT_building.jpg

Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn

Tìm hiểu ngay các ngành học của RMIT và tìm cho bạn một lựa chọn phù hợp nhất.