Chương trình học của Khoa Khoa học & Công nghệ

Kiến tạo sản phẩm, hệ thống và giải pháp cho tương lai

Bạn sẽ được tiếp cận các phòng thí nghiệm chuyên dụng, phòng máy tính hiện đại,  thiết bị mới nhất về xử lý và thử nghiệm vật liệu điện tử cũng như phần mềm tân tiến nhất.

 

Dàn máy tính của khoa được cài đặt đầy đủ các hệ điều hành Windows, Linux và macOS. Bạn sẽ luôn cập nhật được các xu hướng công nghệ thông qua việc sử dụng Android, iOS và công nghệ di động đa nền tảng hiện đại như Flutter trong lớp học. Bạn cũng sẽ làm quen với các công cụ phát triển web, phần mềm bảo mật và nền tảng điện toán đám mây.

Các chương trình học

Công nghệ Thông tin

Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (CNTT) từ RMIT sẽ giúp bạn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực phát triển phần mềm và CNTT đang tăng trưởng nhanh chóng.

Kỹ sư Robot & Cơ điện tử

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang để gia nhập lĩnh vực robot và cơ điện tử đang ngày một phát triển - lĩnh vực sẽ dẫn lối cho các xu hướng công nghệ trong thập kỷ tiếp theo.

Kỹ sư Điện & Điện tử

Đón đầu làn sóng tiên phong của những tiến bộ công nghệ với một trong những lĩnh vực giúp thay đổi thế giới hiện đại - kỹ thuật điện và điện tử

Kỹ sư Phần mềm

Phần mềm chính là yếu tố đứng sau tạo mọi thiết bị, phần cứng hay hệ thống máy móc. Do đó, những kỹ sư phần mềm với kỹ năng chuyên môn cao hiện đang rất được săn đón.

Tâm lý học

Nếu bạn có đam mê tìm hiểu nguyên lý khoa học của não bộ và hành vi, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những nền tảng lý thuyết lẫn ứng dụng để theo đuổi các công việc trong lĩnh vực tâm lý học.

Hàng không

Là chương trình giáo dục hàng không chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, bạn sẽ được học những kiến thức bao hàm cùng kỹ năng phân tích đa dạng, giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về bối cảnh chung của việc điều hành hàng không.

Công nhận bằng cấp