Cuộc thi Đánh vần tiếng Anh RMIT “Bee Battlefield” 2023

Mục đích cuộc thi

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học, RMIT Việt Nam tổ chức cuộc thi đánh vần tiếng Anh nhằm mục đích:

• Tạo môi trường để thí sinh làm quen với áp lực của các kỳ thi tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế cũng như rèn luyện sự tự tin, nhạy bén và kỹ năng phản ứng nhanh;
  • Giúp thí sinh củng cố vốn từ vựng, khả năng phát âm chuẩn cũng như tự tin thể hiện năng lực Anh ngữ của bản thân;
  • Khơi dậy trong thí sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với việc học tiếng Anh;
  • Tạo cơ hội để thí sinh giao lưu và học hỏi lẫn nhau thông qua việc tham dự hoạt động bổ ích.

Đối tượng đăng ký

• Học sinh đến từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội & Đà Nẵng
  • Độ tuổi từ 12 đến 17 tuổi

Thời gian dự thi

• Đăng ký tại đây ; hoặc tại trường trung học đối tác của RMIT
  • Vòng Bảng:
    • TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội: trong tháng 4 và tháng 5
    • Đà Nẵng: trong tháng 5
  • Vòng Bán kết:
    • Hà Nội: 11/06/2023
    • TP. Hồ Chí Minh: 11/06/2023
    • Đà Nẵng: 11/06/2023
  • Vòng Chung kết: 25/06/2023 tại TP. Hồ Chí Minh

Thể lệ cuộc thi

Hình thức: Bài thi trắc nghiệm tiếng Anh trong vòng 45 phút, tổ chức tại:

• TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội
    • Các thí sinh đến từ các trường trung học trên địa bàn có mong muốn tham dự, học sinh sẽ thi tại trường, thời gian diễn ra trong tháng 4 và tháng 5.
    • Các thí sinh cá nhân sẽ thi tập trung tại Đại học RMIT vào 21/5/2023
  • Đà Nẵng:
    • Vòng Bảng sẽ được tổ chức tại Đại học RMIT trong tháng 5 cho tất cả thí sinh. Lịch thi kèm hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi đến thí sinh qua địa chỉ email đã đăng ký.

Hạn chót đăng ký: 9:00 sáng 15/5/2023

Kết quả: Các thí sinh đạt trình độ Trên Trung Cấp hoặc cao hơn sẽ được vào vòng Bán kết.

• Hình thức: Thi đấu đánh vần tập trung, loại trực tiếp từ đáp án sai đầu tiên, tổ chức vào 11/06/2023 tại 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
  • Kết quả: 15 học sinh toàn quốc không có đáp án sai sẽ được vào vòng Chung kết.

• Hình thức: Các thí sinh sẽ thi đấu theo nhóm 03 thí sinh / 01 trận đấu để tranh hạng Nhất, Nhì, Ba vào 25/6/2023 tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi trận đấu bao gồm 02 vòng thi: đánh vần tốc độ và giải mã ô chữ. Mỗi trận đấu sẽ được ghi hình làm tư liệu đế phát trên kênh Youtube và
  • Facebook chính thức của RMIT English. Các thí sinh tham gia đồng ý cho RMIT English sử dụng các tư liệu có hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích truyền thông và giáo dục.
  • Kết quả: Thí sinh có điểm số chung cuộc cao nhất sẽ nhận giải Nhất, cao nhì sẽ nhận giải Nhì, và thấp nhất sẽ nhận giải Ba.

Cơ cấu giải thưởng

• 05 Giải Nhất: 01 suất tài trợ giáo dục chương trình tiếng Anh (12-17 tuổi) tại RMIT trị giá 14.000.000 VNĐ và 01 loa thông minh trợ lý ảo Google Nest Mini.
  • 05 Giải Nhì: 01 tháng Luyện thi IELTS trực tuyến với tài khoản Mc Millan và 01 loa thông minh trợ lý ảo Google Nest Mini.
  • 05 Giải Ba: 01 tháng Luyện thi IELTS trực tuyến với tài khoản Mc Millan và 01 tai nghe bluetooth kiêm sạc dự phòng Energizer.

Điều kiện và điều khoản của cuộc thi

Sự kiện khác