Job shop

Bộ phận Giới thiệu việc làm, hay được gọi là Job Shop, là trung tâm hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến nghề nghiệp với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn thành công trong sự nghiệp tương lai.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Xem và sửa hồ sơ xin việc và thư xin việc miễn phí
  • Hỗ trợ tìm việc
  • Sự kiện và hội thảo về nghề nghiệp
  • Thông tin về tư vấn nghề nghiệp
  • Hỗ trợ tìm hiểu về các chương trình giúp sinh viên sẵn sàng đi làm như Personal Edge, Cố vấn sự nghiệp, và Công việc tại trường

Bất kể bạn có thắc mắc gì về nghề nghiệp, bạn đều có thể ghé văn phòng của chúng tôi và trao đổi cùng các nhân viên của Job Shop.

 

Bạn muốn hồ sơ xin việc của mình được chỉnh sửa?

Trước khi được Job Shop hỗ trợ xem lại hồ sơ xin việc và thư xin việc cho bạn, bạn cần phải tham dự một trong những buổi thảo hàng tuần về hồ sơ xin việc và thư xin việc được tổ chức hàng tuần.

SGS. Student talking to a someone at the career centre.

Tìm việc trên CareerHub

Khám phá các cơ hội việc làm đang có từ khắp các nhà tuyển dụng.

Văn phòng và giờ hoạt động

Cơ sở Nam Sài Gòn

Tầng trệt Tòa nhà Beanland

Văn phòng: 1-1-033

Thứ Hai - Thứ Sáu

9h sáng - 5h chiều

Email: job.shop@rmit.edu.vn

Cơ sở Hà Nội

Tầng trệt 

Văn phòng: 1-1-009 (phía sau RMIT Connect)

Thứ Hai - Thứ Sáu

9h sáng - 5h chiều

Email: job.shop@rmit.edu.vn

Những câu hỏi thường gặp

Job Shop là điểm đến cho tất cả các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp mà bạn cần: hội thảo về nghề nghiệp, chỉnh sửa hồ sơ xin việc, tư vấn về tìm việc, việc làm tại trường, và hơn thế nữa!

Job Shop có thể giúp bạn nếu bạn cần hỗ trợ để tìm việc, cập nhật hồ sơ xin việc, viết thư xin việc hay cần tích lũy kinh nghiệm trong ngành. Hãy cho nhân viên của Job Shop biết nhu cầu của bạn là gì và họ sẽ hỗ trợ bạn.

Job Shop là dịch vụ miễn phí dành cho tất cả sinh viên RMIT trong thời gian học và sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Các nhân viên của Job Shop cũng là sinh viên như bạn, tuy nhiên họ đã được huấn luyện về các kỹ năng nghề nghiệp. Họ thấu hiểu áp lực mà bạn phải trải qua trong quá trình kiếm việc và đồng thời cũng biết được những cách tốt nhất để giúp bạn giải quyết.

Hãy đến Job Shop từ 9am - 5pm để được tư vấn về hồ sơ xin việc. Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi tại đây.

Bạn có thể tìm thông tin tất cả các hội thảo của Job Shop trên trang CareerHub, xem qua nội dung các chương trình và đăng ký tham gia hội thảo mà bạn mong muốn.

Job Shop có thể giúp tất cả các sinh viên định vị được nơi có thể tìm việc và làm cách nào để ứng tuyển. Dù bạn cần tìm việc khi tốt nghiệp hoặc một công việc làm thêm trong lúc học, nhân viên của Job Shop sẽ hỗ trợ bạn tìm được công việc mong muốn.

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí yêu cầu kinh nghiệm, hãy cân nhắc cải thiện hồ sơ xin việc của mình bằng các hoạt động tình nguyện, việc làm thêm hay thực tập. Các nhân viên của Job Shop có thể giúp bạn tìm những cơ hội tình nguyện, thực tập hay việc làm liên quan đến dạng công việc mà bạn mong muốn ứng tuyển.

Job Shop có thể giúp bạn tìm các chương trình vẫn nhận hồ sơ ứng tuyển, các chương trình với đợt tuyển dụng giữa năm và các công việc toàn thời gian trong lĩnh vực phù hợp với kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể giúp bạn xác định các chương trình mà bạn quan tâm nhất và tìm kiếm thông tin về thời gian nộp đơn cho kỳ xét tuyển tiếp theo để bạn chuẩn bị nếu bạn vẫn muốn nộp đơn vào năm sau.

Job Shop tổ chức các hội thảo về những chủ đề như viết hồ sơ xin việc, viết thư xin việc, hồ sơ cá nhân trên Linkedin, thực tập, giao lưu mở rộng mạng lưới quan hệ và nhiều chủ đề khác. Hãy tham khảo trang CareerHub để khám phá tất cả các hội thảo đang được tổ chức.