Cử Nhân Kinh Doanh (Quản trị nguồn nhân lực)

Cử Nhân Kinh Doanh (Quản trị nguồn nhân lực)

Tổng quan

Mã chương trình: 
BP276
Cơ sở: 
 • RMIT Nam Sài Gòn
 • RMIT Hà Nội
Thời gian: 
3 năm
Khoa/Phòng: 
Khoa Kinh doanh & Quản trị
Hình thức: 
Toàn thời gian

Với bằng cấp về nhân sự từ RMIT, bạn sẽ sẵn sàng cho sự nghiệp quản lý và phát triển con người đầy tiềm năng, tại bất kỳ mô hình tổ chức nào.

Trang bị những kiến thức và kỹ năng được công nhận tại Úc và trên thế giới, chương trình sẽ giúp bạn chinh phục những tiêu chuẩn chuyên môn hàng đầu và tốt nghiệp với lợi thế cạnh tranh cao trong lĩnh vực nhân sự.

Nội dung học kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, bao gồm tất cả các khía cạnh về quản lý con người trong tổ chức, như quan hệ tuyển dụng, sức khoẻ và an toàn lao động, phúc lợi, phát triển nhân sự, quản lý năng lực trong tổ chức, quản lý nhân sự quốc tế, đàm phán và bảo hộ.

Tất cả sẽ giúp bạn phát triển một nền tảng hiểu biết vững chắc về quản lý nhân sự và những thách thức mà nguồn nhân lực, cấp quản lý và các tổ chức đang gặp phải, giúp bạn nhanh chóng khẳng định bản thân trên thị trường lao động.

Phương pháp giảng dạy liên kết giữa kiến thức và thực hành qua các môn học kết hợp thực tiễn (WIL) giải quyết những vấn đề trực tiếp từ đối tác trong ngành, các bài tập mô phỏng và các cơ hội thực tập, làm việc.

Chương trình này được công nhận bởi Viện Khoa học Quản lý nguồn nhân lực Úc (AHRI), theo đó học viên sẽ nhận được bằng cấp đạt chuẩn trong lĩnh vực nhân sự chuyên nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận nhiệm vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Tuyển dụng nhân tài
 • An toàn lao động
 • Công đoàn
 • Tư vấn nguồn nhân lực
 • Tiền lương và phúc lợi
 • Quan hệ lao động
 • Đào tạo và phát triển
Cấu trúc chương trình
Công nhận quốc tế

Chương trình này được công nhận bởi Viện Khoa học Quản lý nguồn nhân lực Úc (AHRI), theo đó học viên sẽ nhận được bằng cấp đạt chuẩn trong lĩnh vực nhân sự chuyên nghiệp. 

Phương pháp giảng dạy, học tập & đánh giá
 • Phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng trực tiếp, các buổi hướng dẫn, workshop và buổi giảng từ các đối tác trong ngành.
 • Các phương pháp đánh giá xuyên suốt chương trình bao gồm các bài tập theo cá nhân và theo nhóm, bao gồm các bài phân tích, bài luận, thực hành kỹ thuật chuyên môn và thuyết trình, cùng các bài tập dự án chuyên môn.
Trải nghiệm học tập toàn cầu

Bạn có thể lựa chọn học tập trao đổi một hoặc hai học kỳ tại RMIT Melbourne (vào năm hai) hoặc tại một trong hơn 200 đại học đối tác của RMIT trên toàn thế giới.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu học thuật

Yêu cầu tiếng Anh

Hoàn thành lớp Cao cấp (Advanced) của Chương trình tiếng Anh cho Đại học tại RMIT; hoặc

 • IELTS (Học thuật) 6.5+ (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc
 • TOEFL iBT 79+ (điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21); hoặc
 • Pearson Test of English (Học thuật) 58+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50); hoặc
 • Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 176+ (không kỹ năng nào dưới 169)

 Trong trường hợp bạn theo học hệ thống tiếng Anh khác, vui lòng xem bảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương.

Ghi chú: Chứng chỉ IELTS, TOEFL, Pearson và Cambridge được công nhận trong vòng 2 năm kể từ ngày thi. Kết quả thi tiếng Anh tại RMIT được công nhận trong vòng 1 năm kể từ ngày thi.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn Tuyển sinh. 

Học phí

Sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2019 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ.

Học phí năm học 2019

 • Một năm: 277.920.000 VND ~ 11.887 USD (tính trên trung bình 8 môn học/năm)
 • Cả chương trình: 833.760.000 VND ~ 35.661 USD (24 môn học  - 288 tín chỉ)

Học phí cố định 2019

 • Một năm: 297.043.000 VND ~ 12.705 USD (tính trên trung bình 8 môn học/năm)
 • Cả chương trình: 891.130.000 VND ~ 38.115 USD (24 môn học  - 288 tín chỉ)

* Chương trình học phí cố định: áp dụng cho sinh viên mới, với mong muốn giữ giá học phí trong thời gian quy định của ngành học. Chương trình học phí cố định đảm bảo cho sinh viên không bị ảnh hưởng bởi việc tăng học phí hoặc những biến động tiền tệ trong tương lai.

 1. Tại RMIT Việt Nam, mỗi năm có 3 học kỳ, sinh viên được đăng ký tối đa 4 môn/ học kỳ. Thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học sinh viên lựa chọn học trong một học kỳ.
 2. Học phí của từng học kỳ được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 3. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản.
 4. Học phí tính theo đô la Mỹ CHỈ được áp dụng cho sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí từ nước ngoài theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN