Chăm sóc Sức khỏe và Tâm lý

Chăm sóc Sức khỏe và Tâm lý

Tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam, chúng tôi hiểu sự quan trọng của việc cân bằng cuộc sống và học tập. Dịch vụ hỗ trợ và mạng lưới của chúng tôi có thể hỗ trợ cho sinh viên từ những ngày đầu cho đến khi tốt nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn - chúng tôi quan tâm đến sức khỏe thể chất, giao tiếp xã hội và sức khỏe tinh thần của bạn vì chúng tôi hiểu mỗi cá nhân là khác nhau và mỗi trường hợp là duy nhất.

Mục tiêu của phòng Wellbeing là giúp bạn có thể hoàn thiện việc học tốt nhất trong khả năng của mình và tận hưởng trải nghiệm học tập tại RMIT. Bạn có thể ghé thăm và trò chuyện với đội ngũ thân thiện của chúng tôi về bất kì mối bận tâm nào của bạn về bạn bè của mình hoặc chính bản thân mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tham vấn một kèm một (*) hoàn toàn bảo mật, cho sinh viên tại cả hai chi nhánh Saigon South và Hà Nội. Vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn trước qua email  .

(*) Sinh viên có thể yêu cầu buổi tham vấn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Đối với trường hợp khẩn cấp về sức khỏe tinh thần ngoài giờ làm việc, vui lòng liên hệ dịch vụ hỗ trợ 24h của phòng khám International SOS

  • (+84) 28 3824 0777 (TP. Hồ Chí Minh);
  • (+84) 24 3934 0666 (Hanoi)

hoặc đến ngay bệnh viện FV (tại TP. Hồ Chí Minh) hoặc bệnh viện Việt Pháp (tại Hà Nội).