Câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh

Phân loại: 
Học thuật và Kinh doanh
Cơ sở: 
RMIT Nam Sài Gòn,
RMIT Hà Nội

Thông điệp từ CLB Tiếng Anh

"CLB tiếng Anh RMIT Việt Nam, đôi khi còn gọi là EC, được thành lập nhằm thúc đẩy việc sử dụng tiếng Anh giữa các sinh viên của Đại học RMIT Việt Nam. Chúng tôi muốn mang đến cho sinh viên một sân chơi hữu ích và thân mật để cải thiện một loạt các kỹ năng như gây quỹ, tổ chức sự kiện và làm việc nhóm. CLB tiếng Anh cũng tạo cơ hội để sinh viên thực hành tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp, những điều mà thành viên quan tâm nhất.

Từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 2004 tại cơ sở Nam Sài Gòn và năm 2010 tại cơ sở Hà Nội, EC đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thu hút không chỉ sinh viên RMIT mà đôi khi còn là sinh viên từ những trường đại học khác.

CLB chủ trì và tổ chức nhiều hội thảo về các chủ đề như nói chuyện trước đám đông và thảo luận để giúp sinh viên tự tin hơn trong cuộc sống. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đánh vần và ghép chữ để sinh viên có thể vui vẻ trong khi học tập và rèn luyện tiếng Anh.

Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ tính mô phạm ra khỏi việc học tiếng Anh bằng những hoạt động vui nhộn. Với phương châm này, khi tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ có cơ hội cải thiện không chỉ thành tích học tập mà còn kỹ năng tiếng Anh tổng quát và nâng cao hiểu biết một cách hứng thú.

Những hoạt động thú vị của chúng tôi cũng giúp bạn kết nối với cộng đồng xã hội lớn hơn và quan trọng nhất là bạn sẽ có thể phát triển các kỹ năng mềm giúp đảm bảo công việc tương lai khi rời trường và bước vào môi trường công việc thực tế đầy thử thách".