Các hoạt động trong chiến dịch Where We Belong

Các hoạt động trong chiến dịch Where We Belong

Điểm chung của tất cả sinh viên, cán bộ giảng viên và cựu sinh viên RMIT Việt Nam là gì? Chính là cảm giác thuộc về cộng đồng RMIT!

Thời gian qua, bạn có thể thấy nhiều hoạt động theo chủ đề Where We Belong - chiến dịch nhằm xây dựng cộng đồng RMIT Việt Nam vững mạnh hơn. Chiến dịch nhằm tăng cảm giác thuộc về cộng đồng trường trong sinh viên, đồng thời khuyến khích các bạn chia sẻ những trải nghiệm độc đáo có được suốt thời gian đi học.

Dưới đây là một số hoạt động đã và đang diễn ra quanh trường. Còn nhiều hoạt động thú vị nữa sẽ ‘trình làng’ trong thời gian tới!Hãy cùng bắt đầu với Ngày hội Câu lạc bộ tại cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.Chưa đủ phấn khích? Đây là Lễ hội Carnival cực kỳ sôi động tại cơ sở Nam Sài Gòn.Dẫu biết rằng tất cả chúng ta, sinh viên RMIT Việt Nam, đều thuộc về cộng đồng trường, nhưng thật tuyệt khi thấy tất cả các bạn cùng nhớ và chia sẻ những khoảnh khắc gắn kết với cộng đồng RMIT theo cách riêng của mình qua bức tường hình ảnh Where We Belong.Đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch chính là các cán bộ giảng viên – những Đại sứ tự hào mặc chiếc áo Where We Belong vào mỗi thứ Sáu hàng tuần để lan tỏa thông điệp gắn kết với cộng đồng.Bạn muốn thể hiện tinh thần gắn kết với cộng đồng theo cách sáng tạo nhất? Tại sao không! Hãy cùng xem những bài dự thi nổi bật của các bạn sinh viên tham gia Cuộc thi sáng tạo Where We Belong. Nhiều ngạc nhiên thú vị đang chờ đón bạn!Hình ảnh và bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật.