Ông Phillip Dowler

Bộ phận: Văn phòng của Hiệu trưởng

Chức vụ: Trưởng Cơ sở Hà Nội

Nơi công tác: RMIT Hà Nội

Email: phil.dowler@rmit.edu.vn

Điện thoại: +84 28 3776 1300

Bằng cấp: Thạc sĩ Thương mại, CPA

Ông Dowler làm việc với nhân viên cơ sở Hà Nội nhằm đẩy mạnh phát triển Đại học RMIT Việt Nam tại Hà Nội, giám sát thường xuyên quá trình hoạt động và các dịch vụ tại cơ sở Hà Nội. 

Ông cũng đại diện trường làm việc với Chính phủ Việt Nam và các cơ quan công quyền tại Hà Nội, đồng thời làm việc với nhân viên liên quan của RMIT Việt Nam để hồi đáp yêu cầu từ chính phủ. 

Tại cơ sở Hà Nội, ông Dowler làm việc với các trưởng bộ môn và nhân viên để phát triển và duy trì văn hóa tích cực và hiệu quả, nhằm nâng cao trải nghiệm sinh viên cũng như chất lượng chương trình và dịch vụ.

Ông Dowler có kinh nghiệm trong kết nối với chính phủ, các đơn vị quốc doanh và ngành nghề. Ông từng giữ vị trí cao khi cộng tác trong lĩnh vực cứu hộ và an toàn của người dân tại Úc. Trước đó, ông là Giám đốc điều hành Dịch vụ cứu trợ trực thăng CQ Rescue tại Úc trong 12 năm, đồng thời là thành viên của nhóm cứu hộ trên không đã tham gia hơn 400 cuộc giải cứu. Nhờ những đóng góp trên, ông đã được vinh danh trong Danh sách tuyên dương ngày Quốc khánh Úc năm 2015 với Huân chương Danh dự Úc (OAM).

Trước khi đảm nhận vị trí Trưởng cơ sở Hà Nội, ông là Trưởng ngành Quản trị thuộc Khoa Thương mại và Quản trị Đại học RMIT Việt Nam, và là giảng viên lớp Khởi nghiệp tại cơ sở Nam Sài Gòn.

Ông Dowler tốt nghiệp Học viện Giám đốc doanh nghiệp Úc và là thành viên của Hội Kế toán viên công chứng.