Quyền Giám đốc điều hành hoạt động, Khối Chiến lược và Vận hành, Đại học RMIT

Ông Paul Oppenheimer là Quyền Giám đốc điều hành hoạt động, Khối Chiến lược và Vận hành, Đại học RMIT.

Là cựu sinh viên Đại học RMIT, lãnh đạo cấp cao về vận hành và chuyển đổi kinh doanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, kỹ thuật và giáo dục, ông Paul luôn khao khát tìm hiểu và làm việc với các nền văn hoá khác nhau. Ông từng sống và làm việc ở Nam Á và Đông Nam Á, Mauritius, Canada và Australia. Trước khi quay lại làm việc cho RMIT tại Việt Nam, ông là Giám đốc khối Sản phẩm, Dịch vụ và Kênh phân phối cho một ngân hàng ở Myanmar.

Ông Paul có mối liên hệ mật thiết với RMIT, từng là Giám đốc Công nghệ thông tin từ năm 2015 đến 2020. Trước khi về làm cho RMIT, ông từng làm việc cho Accenture, chịu trách nhiệm thực hiện chương trình chuyển đổi kinh doanh cho một khách hàng ở châu Phi. 

Ông còn từng giữ một số vị trí ở Ngân hàng ANZ tại Australia và Singapore, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý hàng loạt nhiệm vụ về công nghệ thông tin và vận hành ở Nam Á và Đông Nam Á.

Ông Paul hết sức quan tâm hướng đến kiến tạo văn hoá đổi mới sáng tạo, hợp tác và gắn kết các phòng ban chức năng với nhau để thực hiện các giải pháp lấy khách hàng làm trọng tâm và đạt kết quả kinh doanh.

Ông Paul đã có gia đình với hai cậu con trai và một chú chó boxer. Ông thích lặn biển và đi du lịch bất cứ khi nào có thể.

Paul Oppenheimer landscape Paul Oppenheimer, Quyền Giám đốc điều hành hoạt động, Khối Chiến lược và Vận hành

Liên hệ

Địa điểm: Cơ sở Nam Sài Gòn