Các bước nộp hồ sơ học bổng Thạc sĩ tại RMIT Melbourne dành cho cựu sinh viên

1. Chọn chương trình Thạc sĩ được giảng dạy tại RMIT Úc

2. Kiểm tra điều kiện

3. Chuẩn bị hồ sơ

4. Nộp hồ sơ

Step 1: Chọn chương trình Thạc sĩ

Chọn chương trình học thuộc lĩnh vực của bạn. Một số chương trình học sẽ không có sẵn trong kỳ nhập học tháng 7. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nộp cho kỳ nhập học tiếp theo.

Step 2: Kiểm tra điều kiện

Bạn cần đạt được các điều kiện đầu vào sau đây:

• Yêu cầu tiếng Anh
  • Yêu cầu học thuật
  • Các điều kiện tiên quyết
  • Bài kiểm tra xét tuyển (nếu có)

Nếu bạn chưa đáp ứng được các yêu cầu đầu vào chương trình đang chọn, bạn có thể cân nhắc các chương trình khác mà bạn đủ điều kiện.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ

Nhằm tránh sự chậm trễ trong quá trình nhập học, bạn hãy chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Chú ý: các loại giấy tờ đã nộp sẽ không được hoàn lại.

Bước 4. Nộp hồ sơ

Nộp qua email

• Tải và điền vào mẫu đơn đăng ký nhập học.
  • Scan và đính kèm các giấy tờ được yêu cầu và giấy tờ bổ sung (nếu có) vào email.
  • Gửi hồ sơ đến địa chỉ:
    • RMIT cơ sở Nam Sài Gòn: enquiries@rmit.edu.vn với tiêu đề: Hồ sơ đăng ký nhập học - [Họ tên]- [Ngày sinh].
    • RMIT cơ sở Hà Nội: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn với tiêu đề: Hồ sơ đăng ký nhập học - [Họ tên]- [Ngày sinh].

Nộp trực tiếp tại trường

Bạn có thể đăng ký trực tiếp với Bộ phận Tuyển sinh tại RMİT và nộp mẫu đơn đăng ký cùng các giấy tờ cần thiết tại trường.

Nộp qua bưu điện

• Nếu bạn không thể nộp trực tiếp tại RMİT, bạn có thể gửi bộ hồ sơ và giấy tờ bằng dịch vụ bưu điện.
  • Tải và điền vào mẫu đơn đăng ký nhập học.

Nộp các giấy tờ đăng ký theo tiêu đề và địa chỉ sau:

RMIT cơ sở Nam Sài Gòn RMIT cơ sở Hà Nội
Kính gửi: Phòng tuyển sinh Đại học RMIT Việt Nam
702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong Quận 7
Hồ sơ đăng ký nhập học - [Họ tên]+ [Số điện thoại di động]
Kính gửi: Phòng tuyển sinh Đại học RMIT Việt Nam
521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hồ sơ đăng ký nhập học - [Họ tên]+ [Số điện thoại di động]

Bạn cần trợ giúp?

Xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh của RMİT Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Bước kế tiếp:

Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá dựa trên quy trình và chính sách của RMİT. Nếu hồ sơ của bạn thành công, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học. Sau đó bạn có thể chấp nhận lời mời dựa theo hướng dẫn có trong thư mời.

Theo thường lệ RMİT sẽ cho bạn biết kết quả hồ sơ đăng ký của bạn trong vòng 10 ngày làm việc. Nếu bạn không nhận được phản hồi trong khoảng thời gian này xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh.