TEDx RMIT 2021 – Dấu ấn

Ban Tổ Chức TEDx RMIT 2021 trân trọng giới thiệu ‘Dấu ấn - Không điều gì là quá vĩ đại hay quá bé nhỏ’.

TEDx RMIT 2021 xoay quanh những câu truyện về hành trình sáng tạo, quyết tâm nỗ lực, quá trình kiến tạo, và đóng góp những giá trị tích cực trong cuộc sống. Với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, TEDx RMIT 2021 sẽ mang những câu chuyện về đời sống cá nhân, những bài học về sự thất bại, và đúc kết kinh nghiệm sống đến với những bạn trẻ. Từ đây, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng đến với các bạn trẻ để họ có thể tự tìm ra giá trị riêng ở bản thân mình, trau dồi đam mê, và để lại dấu ấn của riêng mình.

Hơn thế nữa, TEDx RMIT 2021 năm nay sẽ quay trở lại với hình thức trực tuyến và miễn phí dành cho toàn thể sinh viên, cựu sinh viên, và nhân viên của Đại học RMIT.

Sự kiện khác