Diễn đàn Du lịch và Khách sạn Việt Nam

Chào mừng bạn đến với Diễn đàn Du lịch và Khách sạn Việt Nam!

Diễn đàn là nơi để chia sẻ kiến thức, tương tác trong ngành công nghiệp du lịch và tiếp nhận các quan điểm về thời điểm kinh tế khách sạn hiện nay, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch này (VUCA: Volatile - Biến động, Uncertain - Không chắc chắn, Complex - Phức tạp và Ambiguous - Mơ hồ). Chủ đề của Diễn đàn năm nay là “Du lịch và Khách sạn Việt Nam - Quản lý trong thời điểm bất thường và con đường phía trước”.

Chúng tôi được đồng hành cùng các quản lí kỳ cựu trong ngành khách sạn và du lịch nhằm cung cấp những hiểu biết sâu sắc về thời điểm hiện tại và chặng đường phía trước.

Chúng tôi mong bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện thú vị này, tập trung vào việc phát triển thành công cho một tương lai sau đại dịch!

Các chủ đề sẽ được thảo luận bao gồm:

• Ngành Du lịch Việt Nam: Ảnh hưởng lâu dài và tương lai đối với Việt Nam, chia sẻ từ Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam
  • Các chiến lược được thực hiện trong Thị trường Nhà ở Dài hạn, chia sẻ từ Tổng Giám đốc Frasers Suites
  • Các chiến lược của IHG trong việc đối phó với thời điểm không chắc chắn hiện tại, chia sẻ từ Tổng giám đốc IHG Intercontinental Land 72
  • Các khách sạn tại Hà Nội - Đối phó với Đại dịch hiện tại, chia sẻ từ Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh của Khách sạn Silk Path
  • Thị trường khách sạn cao cấp đã đối phó với Covid-19 như thế nào, chia sẻ từ Tổng Giám đốc Khách sạn Capella

Khách mời

TS. Hà Văn Siêu