Trung tâm Hỗ trợ Kỹ năng Học tập

Trung tâm Hỗ trợ Kỹ năng Học tập

Trung tâm Hỗ trợ Học thuật, hay thường gọi là SAS, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ học tập của sinh viên RMIT. Giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng, phương pháp và kiến thức để có thể thành công trong học tập, giúp bạn làm chủ toàn diện khả năng học thuật là mục tiêu của chúng tôi. Chi tiết về vai trò của SAS như sau:

Tư vấn học tập và ngôn ngữ

Các tư vấn viên học thuật chuyên nghiệp của SAS sẽ giúp bạn lên kế hoạch để đạt được những mục tiêu học tập khác nhau, cũng như hỗ trợ sinh viên về tiếng Anh và toán/thống kê. Tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ học tập và ngôn ngữ của chúng tôi tại đây, hoặc đặt lịch hẹn tư vấn tại ĐÂY

Hỗ trợ học tập sinh viên

Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ học thuật tuyệt vời từ chính các bạn sinh viên đồng môn. SAS huấn luyện các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc để trở thành cố vấn học tập cho các sinh viên khác. Có hai hình thức Hỗ trợ học tập sinh viên (PAL) như sau:

  • Học nhóm sinh viên (PASS) - Tổ chức các buổi học nhóm để củng cố nội dung chính của từng môn học
  • Học với trợ giảng - Các sự kiện học mở do các Trợ giảng môn học SAS tổ chức. Hãy cùng các bạn của mình đến học và tham khảo ý kiến với các Trợ giảng môn học về các thách thức bạn gặp phải

Tìm hiểu Lịch làm việc và địa điểm của các dịch vụ PAL tại đây.

Cập nhật các thông tin mới nhất của PAL trên trang Facebook của chúng tôi.

Phòng học thuật SAS

Phòng học thuật SAS của RMIT Việt Nam mang lại nguồn tài nguyên học tập chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho các sinh viên. Trên trang của Phòng học thuật SAS, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến như phản hồi các bài viết học thuật, tư vấn về bài kiểm tra và nhiều hơn thế nữa!

Nếu có thắc mắc về các dịch vụ của SAS, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email sas@rmit.edu.vn

Cập nhật các thông tin mới nhất của SAS trên trang Facebook của chúng tôi.

Gặp gỡ các tư vấn viên và tìm hiểu về lĩnh vực nghiên cứu và chuyên ngành của họ

Tìm hiểu thêm