Tin hoạt độngRMIT đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuyên sâu

RMIT đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuyên sâu

Thứ ba, 14 Tháng 2, 2012 - 10:32

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam sắp mở rộng chương trình đào tạo tiếng Anh của trường để giúphọc viên chuẩn bị cho việc học trong môi trường đại học.

Trong tuần này, RMIT Việt Nam vừa giới thiệu khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng về chương trình tiếng Anh chuyên sâu dựa trên hệ thống kiểm tra IELTS.

Cùng với chương trình tiếng Anh Thương mại và tiếng Anh Học thuật, chương trình luyện thi IELTS mới làm tăng tính đa dạng cho các chương trình đào tạo tiếng Anh hiện có tại RMIT Việt Nam.

"Mục đích của chúng tôi là mang lại nhiều lựa chọn cho người học, để họ có thể trau dồi vốn tiếng Anh tại những thời điểm khác nhau trong quá trình phát triển sự nghiệp ví dụ như chuẩn bị vào Đại học hay quay trở lại trường đại học để học lên cao hơn,” Ông Rod Gillett, Giám đốc chương trình Anh ngữ, RMIT Việt Nam, phát biểu hôm nay.

"Với nhịp độ ngày càng nhanhcủa cuộc sống hiện đại, nhiều người muốn có sự thay đổi phù hợp cho công việc hay sự nghiệp của mình, chúng tôi mong muốn giúp họ thực hiện điều này thông qua việc cung cấp cho họ thêm nhiều lựa chọn linh hoạt hơn, giúp họ có thể thăng tiến nhanh hơn.”

Cũng theo Ông Gillett, chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS của RMIT là một chương trình chuyên sâu, với sự tham gia giảng dạy của nhiều giảng viên có kinh nghiệm, đã từng chấm thi IELTS hoặc đã tham gia vào việc phát triển chương trình luyện thi IELTS. “Phương pháp giảng dạy chính của chúng tôi là lấy học viên làm trọng tâm. Chúng tôi theo sát, hướng dẫn để đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng cho kỳ thi IELTS.”

Lớp luyện thi IELTS đầu tiên của RMIT Việt Nam sẽ khai giảng vào ngày 20/02/2012, tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch, quận 3.

Chương trình Anh ngữ tại RMIT Việt Nam