Tin hoạt độngNâng cấp dịch vụ hỗ trợ học tiếng Anh

Nâng cấp dịch vụ hỗ trợ học tiếng Anh

Thứ sáu, 16 Tháng 11, 2012 - 13:36
Hình ảnh các sinh viên đang học tập tại ELRC Hà Nội
ELRC cung cấp phần mềm học tiếng Anh chuyên biệt, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Thứ hai, ngày 19/11/2012, Trung tâm Hỗ trợ tiếng Anh (ELRC) phòng 1.2.001 tại Đại học RMIT Việt Nam cơ sở Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động.

ELRC là một dịch vụ hỗ trợ sinh viên đặc biệt, đem lại nhiều tiện ích học tiếng Anh cho tất cả các sinh viên và học viên, cũng như nhân viên tại Đại học RMIT Việt Nam - những người muốn tham gia hỗ trợ chương trình tiếng Anh.

Bên cạnh những phần mềm học tiếng Anh chuyên biệt, các giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm và nhân viên ELRC còn hỗ trợ sinh viên trong quá trình tự học, tư vấn riêng cho từng học viên, tổ chức những buổi thảo luận nhóm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên.

Đây là một sáng kiến được xây dựng và phát triển bởi Giảng viên tiếng Anh Ian Stuckey. Nghiên cứu của Ian dựa trên một cuộc khảo sát gần 200 sinh viên tại Đại học RMIT Việt Nam cơ sở Hà Nội đã cho thấy một nhu cầu rõ ràng về sự tăng cường hơn nữa những dịch vụ hỗ trợ học tập.

Mục tiêu của ELRC là mang đến những hỗ trợ hiệu quả và toàn diện nhằm giúp sinh viên phát triển sự độc lập và thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong quá trình học tiếng Anh, đại học và hơn thế nữa tại Đại học RMIT Việt Nam. Thống nhất với chiến lược phát triển giai đoạn 2011-2015 của trường đại học RMIT Việt Nam , việc thành lập ELRC Hà Nội nhằm góp phần vào việc đạt được mục tiêu đào tạo chung của Đại học RMIT Việt Nam: "Sinh viên tốt nghiệp Đại học RMIT là những người có tư duy độc lập và đồng thời là những người không ngừng theo đuổi việc trau dồi kiến thức suốt đời".

Trung tâm Hỗ trợ tiếng Anh cung cấp những dịch vụ gì?

 • Nguồn tài liệu phong phú, bài tập, chương trình phần mềm máy tính phục vụ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp tiếng Anh.
 • Giúp phát triển Kế hoạch Học tập độc lập để phát triển các kỹ năng tiếng Anh
 • Chương trình phần mềm học tiếng Anh chuyên biệt cho mọi cấp độ người học từ mới bắt đầu đến những người đang học các chương trình đại học.
 • Hỗ trợ phát âm chuẩn tiếng Anh.
 • Chiến lược giúp nâng cao vốn từ vựng cũng như ngôn ngữ học thuật (AWL)
 • Họp nhóm hoặc gặp riêng với các giáo viên ngôn ngữ.
 • Luyện tập kỹ năng đọc và nghe cho các sinh viên ở mọi trình độ tiếng Anh.
 • Là nơi sinh viên có thể thực hành tiếng Anh khi có thời gian rảnh hoặc giữa các khóa học.

Làm thế nào để các sinh viên và nhân viên có thể sử dụng hiệu quả các dịch vụ của ELRC?

 1. Đến phòng 1.2.001, sử dụng các phần mềm chuyên biệt trên máy tính hoặc gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia.
 2. Email về địa chỉ elrc.hanoi@rmit.edu.vn khi có câu hỏi, giáo viên sẽ giúp bạn giải đáp
 3. Vào trang facebook “ELRC Hanoi” và cập nhật những bí quyết học tiếng Anh hàng tuần.
 4. Đến với ELRC và đặt lịch tư vấn theo nhóm hoặc cá nhân.

Vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về ELRC và các chương trình tiếng Anh tại Đại học RMIT Việt Nam.