Tin hoạt độngNắm bắt cơ hội để thành công

Nắm bắt cơ hội để thành công

Thứ tư, 13 Tháng 3, 2013 - 15:08
Chuẩn bị cho một buổi quay phim
Duy giảng dạy tại Trung tâm Thiết kế và Mỹ thuật ADS

Đoàn Ngọc Duy, sinh viên chương trình Cử nhân Thiết kế (Hệ thống Truyền thông Đa phương tiện), ban đầu theo học Quy hoạch Đô thị, nhưng sau đó Duy đã chuyển qua RMIT Việt Nam để đeo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế.

Hiểu được sự vất vả của cha mẹ để có thể trang trải cho việc học của mình tại RMIT Việt Nam, Duy dồn hết sức vào việc học tập, đồng thời tích luỹ thêm kinh nghiệm bằng cách dạy kỹ năng sản xuất phim cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhờ vào những thành tích trong học tập cũng như hoạt động tình nguyện, Duy nhận được học bổng toàn phần cho sinh viên đang học tại RMIT Việt Nam, đồng thời trở thành thành viên của Hiệp hội sinh viên xuất sắc quốc tế Golden Key.

Ngoài ra, Duy còn làm Giám đốc Mỹ thuật phụ trách xây dựng thương hiệu cho KOVA, một công ty sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam - sản phẩm của KOVA đã được sử dụng cho nhiều công trình của chính phủ.

Nhờ những kinh nghiệm tích lũy được qua các hội nghị thiết kế mà Duy tham gia trong quá trình học tại RMIT Việt Nam, Duy đã được Trung tâm Thiết kế và Mỹ thuật ADS mời đến giảng dạy. Và đó là lúc Duy nhận ra được ước mơ được trở thành một giáo viên như cha mẹ mình.

Giờ đây, Duy hy vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ trở thành giảng viên chính thức tại RMIT Việt Nam. Không ngừng học hỏi và luôn biết nắm bắt cơ hội chính là chìa khoá giúp Duy KHAI PHÁ TIỀM NĂNG của chính mình.