Tin hoạt độngHọc bổng toàn phần của RMIT Việt Nam năm 2012

Học bổng toàn phần của RMIT Việt Nam năm 2012

Chủ nhật, 15 Tháng 7, 2012 - 14:44

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam thông báo sẽ dành nhiều suất học bổng toàn phần cho sinh viên theo học các chương trình đào tạo bậc Đại học trong năm 2012.

Học bổng sẽ được áp dụng cho tất cả các chương trình bậc Đại học thuộc tất cả các ngành học của Đại học RMIT Việt Nam bao gồm Thương mại, Công nghệ thông tin, Thiết kế và Truyền thông tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Chương trình học bổng nhằm tôn vinh thành tích học tập xuất sắc của các sinh viên Việt Nam và quốc tế vừa tốt nghiệp phổ thông, và các sinh viên đã hoàn tất ít nhất 20 tuần học tại Đại học RMIT Việt Nam. Bên cạnh thành tích học tập, các ứng viên sẽ được xét trao học bổng dựa trên các kỹ năng lãnh đạo và hoạt động cộng đồng của bản thân.

Thông qua chương trình học bổng thường niên này, Đại học RMIT Việt Nam mong muốn củng cố cam kết của nhà trường trong việc tiếp tục đóng góp vào công cuộc đào tạo nên những nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp cho tương lai. Được tổ chức liên tục trong 12 năm qua, chương trình đã khuyến khích sự phát triển của nhiều cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau với gần 600 suất học bổng được trao với tổng trị giá lên đến hơn 90 tỉ đồng.

"Chúng tôi rất vui mừng khi Đại học RMIT Việt Nam có thể đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Việt Nam và khu vực bằng cách trao tặng ngày một nhiều hơn các suất học bổng cho sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau," Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam, Giáo sự Merilyn Liddell chia sẻ.

"Chúng tôi hy vọng với sự hỗ trợ tài chính cũng như giáo dục từ Đại học RMIT Việt Nam, các sinh viên có thể vươn đến những tầm cao mới trong lĩnh vực mà các em theo đuổi."

Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển học bổng: 17 giờ, thứ Hai, ngày 18/6/2012. Danh sách sinh viên nhận học bổng dự kiến sẽ được công bố vào ngày 1/8/2012.

Hội thảo thông tin chi tiết về chương trình học bổng sẽ được tổ chức tại hai cơ sở Hà Nội (26/5/2012) và Nam Sài Gòn (27/5/2012) của RMIT Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng, vui lòng xem tại đây.