Tin hoạt độngHành trình của lãnh đạo và tình bạn

Hành trình của lãnh đạo và tình bạn

Thứ sáu, 11 Tháng 3, 2016 - 14:30
CLB Bước nhảy vừa tái sinh
Thành viên từ các CLB sinh viên khác nhau tiếp tục “giao lưu” sau Đêm hội CLB

Hơn 100 sinh viên vừa tham gia Ngày hội CLB tại Đại học RMIT Việt Nam cơ sở Hà Nội để bắt đầu – hoặc tiếp tục hành trình phát triển kỹ năng lãnh đạo và bồi đắp tình bạn bền lâu. 

Ngoài các gian hàng và hoạt động tuyển thành viên mới của 10 CLB, đêm hội cũng tạo được ấn tượng với phần trình diễn nhạc và nhảy múa ấn tượng.

Nguyễn Gia Minh, sinh viên ngành Thương mại và là Chủ tịch CLB Bước nhảy vừa được tái sinh, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được cháy hết mình trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ của khán giả”.

“Nhưng quan trọng hơn là màn trình diễn tối hôm đó đã đánh dấu CLB tiến bộ thế nào sau hai tháng tái lập và bản thân tôi đã trưởng thành như thế nào với vai trò lãnh đạo. Vài tháng trước, tôi tổ chức lại CLB từ con số 0. Nhưng đến đêm diễn ra sự kiện, cạnh tôi đã có 12 thành viên nhiệt huyết. CLB đã đánh thức tố chất lãnh đạo trong tôi”, Minh bổ sung thêm.

Đêm hội CLB cũng là cột mốc đối với nhiều sinh viên, giúp các bạn nhìn lại về cách có được tình bạn từ CLB sinh viên.

Trần Quang Anh, sinh viên Marketing và là thành viên CLB Âm nhạc, chia sẻ: “Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có nhiều ‘anh và chị, em’. Tối đó, dù nhìn đâu tôi cũng thấy những gương mặt thân quen. Chỉ vài tháng trước tôi còn chưa biết ai trong số đó. Tham gia CLB giúp chúng tôi thành một gia đình. Và kể cả chúng tôi từ các CLB khác nhau cũng không sao! Bởi lẽ, các hoạt động sẽ đưa chúng tôi đến gần nhau”.

Sau buổi diễn, thành viên từ các CLB sinh viên khác nhau tiếp tục “giao lưu” qua hoạt động yêu thích của giới trẻ - ăn đêm cùng nhau.

Dương Hạnh Ngân, sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp và là Phó chủ tịch CLB SIFE RMIT Việt Nam cơ sở Hà Nội, chia sẻ vài lời khuyên cho các bạn sinh viên khác, đặc biệt là các bạn mới: “Hãy tham gia một CLB, bạn sẽ nhận ra rằng dù ở đâu trong RMIT Việt Nam bạn cũng có bạn bè”.

Các CLB tham gia Ngày hội CLB 2016 tại Hà Nội gồm CLB Tổ chức sự kiện, CLB Nhiếp ảnh, CLB Bóng đá, SIFE, CLB Bước nhảy, CLB Âm nhạc, CLB Marketing, CLB Bóng rổ, CLB Tài chính và CLB Truyền thông.

Đoàn Thanh Vân