Tin hoạt độngĐại học RMIT Việt Nam tổ chức hội thảo cựu sinh viên

Đại học RMIT Việt Nam tổ chức hội thảo cựu sinh viên

Thứ ba, 9 Tháng 10, 2012 - 12:35
Cựu sinh viên Đại học RMIT Việt Nam Phan Thị Thoại An
Các bạn cựu sinh viên đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam vừa tổ chức một hội thảo chủ đề về Doanh nghiệp dành riêng cho cựu sinh viên Đại học RMIT tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch.

Gần 200 cựu sinh viên, các chuyên gia trong và ngoài nước đã đến và chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về cách thức thành lập và phát triển doanh nghiệp. Địa điểm tổ chức cũng gợi lại nhiều những kỉ niệm đẹp cho cựu sinh viên tham gia.

Hội thảo mang tên ‘Start-Up 101’ bao gồm nhiều cuộc thảo luận đa dạng xoay quanh các chủ đề về thành lập doanh nghiệp. Nhờ đó, các cựu sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với các doanh nhân và chuyên gia dày kinh nghiệm về những chủ đề nóng hổi trong thị trường Việt Nam hiện nay cũng như những xu hướng doanh nghiệp trong khu vực và thế giới. Buổi hội thảo cũng mang đến cơ hội cho mọi người gặp gỡ, giao lưu và tạo dựng những mối quan hệ ngành nghề cho mình.

Khách mời của buổi hội thảo bao gồm: ông Nguyễn Chí Đức – cựu sinh viên ngành Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, từ công ty VSCC, ông Trung Nguyễn – Cựu sinh viên ngành Cử Nhân Thương Mại, Giám đốc Dự Án tại Project Lana, Chuyên viên Phân Tích cấp cao tại IDG Ventures Vietnam, ông Rick Yvanovich – Sáng lập công ty TRG International, Brian O’Reilly – Giám đốc Điều Hành tại SEA Mangement Consulting, ông Christopher Zobrist – Sáng lập Zobrist Consulting Group, và ông Bruce Beauchamp – Chuyên viên tư vấn cấp cao của SPCC, cùng với sự góp mặt của các công ty Creative Bay và Siri Nova.

Buổi hội thảo diễn ra thành công nhờ  thành quả làm việc của nhóm cựu sinh viên đã đưa ra ý tưởng cho sự kiện và đảm nhiệm các công tác tổ chức, các nhân viên của Đại học RMIT Việt Nam và nhóm tình nguyện viên của SIFE.

‘Rất cám ơn Cựu sinh viên Đại học RMIT Việt Nam đã có một cuộc hội thảo bổ ích với những chương trình và dịch vụ chất lượng’ – Luong Van Tinh, một thành viên của SIFE FTU HCMC.

Nhấn vào đây để xem hình ảnh