Tin hoạt độngChung tay góp sức tạo nên thành công

Chung tay góp sức tạo nên thành công

Thứ bảy, 22 Tháng 9, 2012 - 15:14
Tình nguyện viên tại Ngày Hội Thông Tin

Trong vòng ba năm qua, hàng trăm sinh viên đã đóng góp và cống hiến thời gian cũng như tài năng của mình cho thành công của những sự kiện do RMIT Việt Nam tổ chức.

Sinh viên tình nguyện không chỉ đóng góp vào thành công của nhiều sự kiện lớn mà còn giúp giới thiệu hình ảnh sinh viên RMIT Việt Nam trẻ trung, năng động và đam mê đến với mọi người.

Tinh thần tình nguyện của các em được thể hiện rõ nhất trong những sự kiện lớn của trường như Lễ tốt nghiệp, Tuần lễ hướng nghiệp và Ngày hội thông tin thường niên. Tại đây, cộng đồng RMIT Việt Nam đã cùng nhau giới thiệu môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp tới các bậc phụ huynh cũng như sinh viên tiềm năng.

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, sinh viên tình nguyện đã giúp đem đến ấn tượng đầu tiên tốt đẹp ấy trong khi đón và dẫn các vị khách mời tại quầy thông tin, đồng thời trợ giúp các cán bộ tuyển sinh và các giảng viên.

Dẫn phụ huynh và học sinh phổ thông đi tham quan trường là một trong những công việc quan trọng nhất mà các sinh viên tình nguyện đảm nhiệm mỗi kỳ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các sứ giả này nhờ những chiếc áo tình nguyện, và sự nhiệt tình khi dẫn các em học sinh đi tham quan trường và chia sẻ với các em những trải nghiệm của chính mình.

Bằng phong cách chuyên nghiệp, sinh viên tình nguyện RMIT đã gây ấn tượng mạnh với các quan khách và các lãnh đạo chính phủ đã tham dự Lễ khánh thành Khu liên hợp Thể thao và Sự kiện tại Cơ sở Nam Sài Gòn và việc khánh thành cơ sở mới tại Hà Nội. Bên cạnh chắc chắn cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho trường thì các em cũng nhận được những lợi ích khi tham gia chương trình sinh viên tình nguyện. Hoàng Bảo Quốc Khánh, sinh viên Chương trình Truyền thông chuyên nghiệp đã cảm thấy tự tin hơn nhờ vào tham gia đội sinh viên tình nguyện.

"Trở thành sinh viên tình nguyện RMIT đã cho tôi cơ hội cải thiện bản thân, phát triển các kỹ năng giao tiếp và xây dựng một mạng lưới xã hội với nhiều cá nhân và tổ chức." Khánh chia sẻ.

Cô Hà Thanh, Quyền Trưởng phòng Marketing, Marketing và Truyền thông, Cơ sở Hà Nội cho biết được làm việc với các bạn sinh viên tình nguyện là một phần đặc biệt và đáng giá trong công việc của cô.

" Thật sự vui sướng khi quản lý câu lạc bộ sinh viên Tình nguyện và có được nhiều kinh nghiệm làm việc khi làm việc chung với các em" , cô chia sẻ.

"Nếu không có sự hỗ trợ, lòng nhiệt tình và đầu óc sáng tạo thì các các sự kiện tại Hà Nội như Tham quan trường, Tham gia lớp học thử và một số các hoạt động lớn khác đã không thể chuyên nghiệp và sôi động. Chúng tôi tự hào đã có thể mang các bạn tình nguyền viên vào trong mỗi một hoạt động và sự kiên và vui mừng hơn khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía các sinh viên tiềm năng, phụ huynh và ngay cả đại diện doanh nghiệp và phóng viên về tính chuyên nghiệp và tự tin của các bạn."