Tin hoạt độngChúc mừng các tân khoa 2012

Chúc mừng các tân khoa 2012

Thứ tư, 28 Tháng 11, 2012 - 13:50
Hình ảnh các tân khoa Đại học RMIT Việt Nam 2012 chiều ngày 24/11 tại Tp. Hồ Chí Minh
Một tân khoa Cử nhân Thương mại đang nhận bằng tốt nghiệp

Hơn 1,700 sinh viên RMIT Việt Nam đã tốt nghiệp tại các buổi lễ diễn ra tuần trước tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Sự kiện cũng ghi dấu mốc tân khoa thứ 5,000 của RMIT Việt Nam kể từ lúc trường bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2001.

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Joyce Kirk phát biểu rằng lễ tốt nghiệp đánh dấu kết thúc một hành trình của các tân khoa, đồng thời mở ra một hành trình mới.

Giáo sư Kirk cho biết: “Các sinh viên tốt nghiệp từ Đại học RMIT Việt Nam nắm trong tay tấm giấy thông hành  bước vào thế giới đầy những cơ hội trong những lĩnh vực khác nhau tại các quốc gia khác nhau,”

“Các tân khoa của chúng tôi được trang bị sẵn sàng để phát huy những kiến thức có được trong công việc hoặc trong bậc học cao hơn, mang lại thay đổi cho cộng đồng và đất nước trong hành trình sự nghiệp của mình.”

Phó chủ tịch Hội đồng Đại học kiêm Giám đốc Đại học RMIT Giáo sư Margaret Gardner AO nói với các tân khoa rằng Đại học RMIT vô cùng tự hào về những thành quả các sinh viên đã đạt được tại Việt Nam, trong đó bao gồm những sinh viên vừa thắng cuộc tại cuộc thi Lập kế hoạch kinh doanh quốc tế tổ chức bởi Đại học RMIT tại Úc.

Giáo sư Gardner cũng chia sẻ thêm với các tân khoa rằng “Các bạn là một phần của thế hệ được hưởng lợi từ sự quốc tế hóa của giáo dục bậc Đại học. Là sinh viên tốt nghiệp từ Đại học RMIT, các bạn có thể yên tâm rằng bằng cấp của các bạn được quốc tế công nhận.”

Các tân khoa Đại học RMIT Việt Nam và gia đình rất may mắn khi được chào đón nhiều vị khách quý đến phát biểu và chúc mừng tại cả hai buổi lễ diễn ra ở Hà Nội và ba buổi lễ diễn ra ở Tp. Hồ Chí Minh.

Đại sứ Úc tại Việt Nam Ông Hugh Borrowman chúc mừng các tân khoa trong lễ tốt nghiệp diễn ra buổi chiều tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, đồng thời nhấn mạnh những cống hiến quan trọng mà Đại học RMIT và các tân khoa Việt Nam của trường đã mang lại trong việc xây dựng quan hệ bền chặt hơn giữa Việt NamÚc.

Tham tán Công sứ - Khu vực Mekong và vùng lân cận của Cơ quan Phát triển Quốc tế Úc (AusAID) Ông Michael Wilson cũng tham gia lễ tốt nghiệp buổi sáng tại Hà Nội để chúc mừng các tân khoa và gia đình.

Tại cơ sở Nam Sài Gòn, Tổng giám đốc KPMG tại Việt Nam và Campuchia Ông Warrick Cleine mang lại một bài phát biểu đặc biệt sâu sắc và đầy cảm hứng, trong đó ông khuyến khích các tân khoa theo đuổi ước mơ của họ với đam mê nhằm đạt được thành công trong cuộc sống.

*Hình ảnh trên trang chủ Đại học RMIT Việt Nam được thực hiện bởi Vincent Lee*