Tin hoạt độngCánh thiệp tình yêu chắp cánh cho CLB mới nhất tại RMIT Việt Nam

Cánh thiệp tình yêu chắp cánh cho CLB mới nhất tại RMIT Việt Nam

Thứ sáu, 18 Tháng 3, 2016 - 17:11
Người sáng lập và Chủ tịch CLB Truyền thông chuyên nghiệp Đinh Vũ Hoàng Anh (giữa) cùng các bạn sinh viên RMIT Việt Nam.
Những tấm thiệp sáng tạo do CLB Truyền thông chuyên nghiệp thiết kế

Những cánh thiệp nhỏ nhắn, có chút gợi tình là sản phẩm hot của CLB Truyền thông chuyên nghiệp vừa ra mắt vào Ngày quốc tế phụ nữ.

Chủ tịch CLB Đinh Vũ Hoàng Anh cho biết các bạn nam dùng thiệp như món quà tặng bạn nữ vào ngày 8/3. Mặt sau tấm thiệp là thư mời tham dự buổi ra mắt CLB nên thông điệp về CLB sáng tạo mới nhất nhờ đó cũng được lan truyền rộng rãi.

Hoàng Anh nói: “Tấm thiệp đã thu hút sự quan tâm của sinh viên và lôi kéo các bạn đến tham dự ngày giới thiệu CLB. Chúng tôi muốn ra mắt CLB vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ để dễ nhớ”.

CLB Truyền thông chuyên nghiệp sẽ đưa sinh viên đến với các dự án truyền thông, để các bạn thực hành viết cho truyền thông, quan hệ công chúng, marketing kỹ thuật số, tạo nội dung và chỉ đạo nghệ thuật.

The Fellowship là dự án lớn đầu tiên của CLB hợp tác với công ty quảng cáo quốc tế Ogilvy để quảng bá cơ hội thực tập ở doanh nghiệp này tại cơ sở Nam Sài Gòn.

Sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Hoàng Anh chia sẻ: “Dự án đòi hỏi tính sáng tạo và khả năng thực hiện ý tưởng. Chúng tôi sẽ cải thiện chuyên môn và kiến thức trong viết và biên tập chuyên nghiệp, truyền thông doanh nghiệp và quảng cáo, cũng như một số kỹ năng khác. Chúng tôi muốn quảng bá cơ hội thực tập này vì sẽ giúp sinh viên RMIT Việt Nam thu được kinh nghiệm làm việc thực tế tại một công ty uy tín”.

Hoàng Anh cho biết CLB chào đón tất cả sinh viên chứ không chỉ sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp: “Chúng tôi muốn thu hút tất cả sinh viên RMIT Việt Nam từ những chương trình khác nhau để tư duy và tạo khác biệt, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam hòa nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế thế giới. Chúng tôi tin rằng CLB sẽ đem sự nhiệt tình, tận tâm và ý tưởng mới đến với nhóm các CLB tại RMIT Việt Nam".

Lê Mộng Thúy