Tin hoạt độngCẩm nang phát triển bền vững kêu gọi đóng góp từ học giả

Cẩm nang phát triển bền vững kêu gọi đóng góp từ học giả

Thứ ba, 24 Tháng 4, 2012 - 17:26

Một nhóm giảng viên tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam hiện đang cộng tác với các học giả đến từ Úc và một nhà xuất bản để biên soạn một cuốn cẩm nang hoàn toàn mới tập trung vào các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững tại Đông Nam Á.

Là một trong những ấn phẩm đầu tiên dành nói riêng về phát triển bền vững tại khu vực, cuốn sách hướng đến trở thành một nguồn tham khảo thiết thực và hữu ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực quan trọng này.

Nhóm chủ biên cuốn cẩm nang hiện đang kêu gọi các học giả quan tâm đến lĩnh vực phát triển bền vững đóng góp cho dự án bằng cách viết các chương sách thuộc năm chủ đề chính liệt kê trong tài liệu này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng xem tập tin đính kèm bên dưới hoặc email sustainablecommunities@rmit.edu.vn

Các giảng viên tham gia vào dự án bao gồm Giáo sư Linda Brennan, Tiến sĩ Lukas Parker, Thạc sĩ Dương Trọng Huế, Thạc sĩ Đoàn Mai Anh hiện đang công tác tại RMIT Việt nam, cùng với Giáo sư John Fien, Giáo sư phụ trách mảng nghiên cứu tính bền vững của Đại học RMIT (Úc), và Tiến sĩ Torgeir Watne đến từ Đại học Victoria (Melbourne).

Hạn chót nộp tóm tắt cho các chương sách là ngày 15 tháng 5 năm 2012.