Tin hoạt độngBí quyết chiến thắng

Bí quyết chiến thắng

Thứ bảy, 22 Tháng 9, 2012 - 15:05

RMIT Việt Nam vừa công bố danh sách các sinh viên được nhận học bổng vào học chương trình cử nhân cho học kỳ 3 năm học 2012.

31 học bổng với tổng trị giá hơn 14 tỉ đồng đã được trao cho học sinh phổ thông đến từ Hà Nội, Quảng Bình, Phú Yên, Hồ Chí Minh, Singapore, và sinh viên đang học tại RMIT Việt Nam.

Việc xét trao học bổng được thực hiện dựa trên thành tích học tập, khả năng lãnh đạo và các hoạt động ngoại khóa gắn kết cộng đồng. Các ứng viên được yêu cầu nộp một bản giới thiệu bản thân nêu rõ tại sao các em xứng đáng nhận học bổng. Hội đồng tuyển chọn đã làm việc nghiêm túc để chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.

Năm nay, RMIT Việt Nam cũng trao hai học bổng đặc biệt dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật nhằm mang đến cho các em cơ hội thụ hưởng nền giáo dục đại học chất lượng quốc tế.

Sinh viên nhận học bổng sẽ học các ngành Thương Mại, Hệ thống Thông tin Kinh doanh, Thiết kế, Kinh tế & Tài chính, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Chuyên nghiệp tại hai cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, Giáo sư Merilyn Liddell cho biết chương trình học bổng này thể hiện cam kết của RMIT Việt Nam tiếp tục đóng góp vào việc đào tạo nên những nhà lãnh đạo cộng đồng và chuyên nghiệp cho tương lai.

"Bằng những hộ trợ tài chính, RMIT Việt Nam hi vọng những sinh viên Việt Nam xuất sắc sẽ có thể đạt được những tầm cao mới trong lĩnh vực mà các em đã lựa chọn", giáo sư Liddell chia sẻ.

"RMIT cũng vui mừng khi thấy ngày càng nhiều học bổng đã được trao cho sinh viên đến từ những vùng miền khác nhau."

Đây là năm thứ 12 RMIT thực hiện chương trình học bổng. Tính đến thời điểm này, 600 học bổng đã được trao với giá trị hơn 90 tỷ đồng nhằm nuôi dưỡng các tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học bổng của RMIT Việt Nam chi trả toàn bộ học phí cho một chương trình đại học và khóa học tiếng Anh (từ trình độ IELTS 5,5 trở lên). Học bổng không bao gồm tiền ăn ở, đi lại hoặc các chi phí cá nhân khác.

Lễ trao học bổng sẽ diễn ra tại trường của các học sinh nhận học bổng trong tháng 11 và 12/2012.