Tin hoạt động3.000 khách tham dự Ngày hội thông tin của Đại học RMIT Việt Nam

3.000 khách tham dự Ngày hội thông tin của Đại học RMIT Việt Nam

Chủ nhật, 15 Tháng 4, 2012 - 16:10
Hội thảo giới thiệu ngành học tại RMIT Việt Nam
Lớp học mẫu tiếng Anh trực tuyến

Khoảng 3.000 khách tham quan đã cùng nhau tụ hội về Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam ngày hôm nay để tham dự các chương trình hội thảo thông tin và chuỗi hoạt động thú vị trong sự kiện thường niên Ngày hội Thông tin của trường.

Dù ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ các phương án phân luồng đám đông trong ngày hội nhưng vẫn không tránh được việc dồn ứ ở vài quầy thông tin trong giờ cao điểm. Đặc biệt là vào buổi sáng khi hàng ngàn phụ huynh và học sinh nao nức được nhìn tận mắt môi trường giảng dạy học tập của trường và tiếp cận những thông tin về “bí quyết thành công” của sinh viên Đại học RMIT Việt Nam.

Với chủ đề “Mở rộng chân trời thành công”, các giảng viên, nhân viên và sinh viên tình nguyện đã thuyết trình và đem đến những thông tin về tất cả các chương trình đào tạo hiện có tại Đại học RMIT Việt Nam, bao gồm cả những chương trình mới được đưa vào giảng dạy như Truyền thông Chuyên nghiệp, Marketing, Kinh tế & Tài chính.

Ngày hội thông tin đã nêu bật những mối liên kết quốc tế của RMIT, cũng như những mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và chuyên gia trên toàn cầu, phương pháp giáo dục ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn, và mạng lưới cựu sinh viên RMIT toàn cầu luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên Đại học RMIT khi các em tốt nghiệp.

Trong phần phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Merilyn Liddell cho biết RMIT sẽ tiếp tục mang đến nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, chứng chỉ được quốc tế công nhận ngay tại Việt Nam với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc đi du học.

Giáo sư cũng chia sẻ, trường cũng rất chú trọng đem đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm, sự gắn kết với cộng đồng, và những kỹ năng phục vụ cho việc học tập suốt đời. Giáo sư nói: “Sinh viên tốt nghiệp Đại học RMIT Việt Nam tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đa dạng chứ không chỉ có tấm bằng đại học”.

Giáo sư cho biết thêm: “Những điều sinh viên Đại học RMIT học được trong và ngoài lớp học đều nhằm giúp các em mở rộng chân trời thành công, giúp các em nhìn thấy bức tranh tổng thể, tiếp cận những cơ hội lớn hơn, và khai phá tối đa tiềm năng của bản thân”.

Theo Giáo sư Liddell, giải thưởng Rồng Vàng mà Đại học RMIT vinh dự được trao tặng trong 9 năm liền, cùng vị trí dẫn đầu trong danh sách các cơ sở tại nước ngoài của các đại học trên thế giới có số lượng sinh viên đông nhất (theo một báo cáo mới được xuất bản tại Anh), là những bằng chứng cho thấy phương pháp giáo dục của RMIT thật sự hiệu quả.

Giáo sư Liddell vui mừng khi thấy những gương mặt vui vẻ và hào hứng của khách tham quan Ngày hội thông tin của trường.

“Đại học RMIT tự hào về những chương trình và dịch vụ hiện có của trường. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy, để những sinh viên tốt nghiệp được hưởng nhiều lợi ích từ danh tiếng của trường”.