Phó Giáo sư Eric Dimla

Phó Giáo sư Eric Dimla

Bộ phận/ Khoa: 
Khoa Khoa học & Công nghệ
Chức vụ: 
Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ
Nơi công tác: 
RMIT Nam Sài Gòn
Điện thoại: 
+842837761322
Bằng cấp: 
PhD CEng MIET FHEA FIMechE

Với tư cách Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ, Phó giáo sư Dimla hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp trong ngành nhằm giữ cho việc giảng dạy, giáo trình và phương thức đánh giá của trường song hành với nhu cầu của kinh tế Việt Nam cũng như khu vực ASEAN. Ông hỗ trợ toàn thể sinh viên và cán bộ giảng viên giúp họ thành công rực rỡ nhằm tạo dựng một khoa Khoa học và Công nghệ đẳng cấp quốc tế trong ngôi trường có tầm vóc tương đương. Phó giáo sư Dimla là Kỹ sư cơ khí công chứng (CEng); thành viên Viện Kỹ thuật và Công nghệ, và Viện Kỹ sư cơ khí; và là thành viên Viện hàn lâm Giáo dục bậc cao của Vương quốc Anh.

Kinh nghiệm trước khi làm việc tại RMIT Việt Nam

Phó giáo sư Dimpa có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí (Danh dự) từ Đại học Luân Đôn thuộc Viện Đại học Luân Đôn năm 1994. Sau đó, ông học tiếp lên tiến sĩ ngay và lấy bằng vào tháng 6/1998.

Trước khi vào RMIT Việt Nam làm việc, từ tháng 3/2015, Phó giáo sư Dimpa từng là Giáo sư Kỹ thuật cơ khí và Trưởng khoa Kỹ thuật tại Đại học Kỹ thuật Brunei (UTB). Trước đó, ông là Chủ nhiệm Học vụ phụ trách Kỹ thuật tại Đại học Southampton Solent (Vương quốc Anh) và giảng viên cấp cao về CAD và Kỹ thuật thuộc Đại học Portsmouth (Vương quốc Anh). Trong khoảng thời gian từ 1998 đến đầu 2000, ông là nghiên cứu viên Tiến sĩ của Đại học Robert Gordon tại Aberdeen Scotland, trước khi được bổ nhiệm làm giảng viên tại Đại học De Montfort tại Leicester (Vương quốc Anh).