Tiến sĩ

Tiến sĩ

Tại RMIT, chúng tôi đánh giá xét tuyển các ứng viên xuất sắc cho chương trình Tiến sĩ với mong muốn tạo dựng văn hóa nghiên cứu đầy năng động, củng cố trọng tâm phát triển nghiên cứu của trường, cũng như đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục sau đại học tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự với trình độ mang tầm quốc tế, các nguồn lực hỗ trợ tân tiến và phương pháp tiếp cận đa chiều là những thế mạnh vượt trội của chương trình nghiên cứu tại RMIT. Trường đã có nền tảng lâu dài trong các hoạt động nghiên cứu tại Việt Nam, từ việc hướng dẫn các nghiên cứu sinh Tiến sĩ trong nước, đến việc thực hiện các nghiên cứu đột phá trong các lĩnh vực giáo dục, môi trường, nghèo đói ở trẻ em và cải cách kinh tế.

Nghiên cứu tại Đại học RMIT hướng tới mục tiêu giải quyết các vấn đề nghiêm trọng toàn cầu và tạo ảnh hưởng đáng kể lên nền kinh tế, xã hội và môi trường. Môi trường nghiên cứu tại RMIT đang không ngừng phát triển và nghiên cứu sinh sẽ có cơ hội làm việc với các nhà nghiên cứu hàng đầu.

RMIT Việt Nam sẽ mở các chương trình Tiến sĩ theo liệt kê dưới đây – thí sinh phải xây dựng đề cương nghiên cứu có đề tài liên quan đến một trong các chuyên ngành được liệt kê trong các lĩnh vực này:

Nghiên cứu sinh sẽ nhận được hỗ trợ của nhóm hướng dẫn giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn giúp phát triển kỹ năng nghiên cứu và kiến ​​thức cần thiết để tối đa hóa tiềm năng của bản thân.

Chất lượng nghiên cứu của Đại học RMIT đã được Hội đồng Nghiên cứu Úc xác nhận. Trong đợt đánh giá Đơn vị nghiên cứu xuất sắc tại Úc năm 2015, Đại học RMIT được đánh giá "vượt trội so với chuẩn thế giới" trong 13 lĩnh vực nghiên cứu và "cao hơn tiêu chuẩn thế giới" trong chín lĩnh vực khác.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Tiến sĩ tại Đại học RMIT Việt Nam, vui lòng liên hệ theo thư điện tử  phd.enquiries@rmit.edu.vn.

Người hướng dẫn nghiên cứu

Nghiên cứu sinh Đại học RMIT Việt Nam sẽ được chọn 01 người hướng dẫn thuộc Nhóm 1 và 01 người hướng dẫn thuộc Nhóm 2 của Đại học RMIT Việt Nam.

TÌM NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Nghiên cứu ở RMIT Melbourne

Đại học RMIT có tiếng xuất sắc trong nghiên cứu chất lượng cao cùng mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp nhiều ngành nghề.                                  

TÌM HIỂU THÊM

Học bổng

RMIT Việt Nam trao nhiều suất học bổng nghiên cứu cho nghiên cứu sinh tiến sĩ.

TÌM HIỂU THÊM

Điều kiện xét tuyển

Các bước hướng dẫn đăng ký học chương trình Tiến sĩ.                                                                                      

ĐĂNG KÝ

Tải về tài liệu