Tài trợ

Tài trợ

RMIT Việt Nam mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp và các tổ chức.

Chúng tôi luôn cam kết xây dựng mối quan hệ gắn bó với các doanh nghiệp và tổ chức nhằm đảm bảo các chương trình giáo dục và đào tạo luôn gắn liền với thực tế và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Sự gắn kết giữa RMIT Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang ngày một khăng khít.

RMIT Việt Nam cung cấp các dịch vụ và chương trình nhằm tạo lập cũng như củng cố mối quan hệ hợp tác hiệu quả với các tổ chức, phát triển nguồn nhân lực và cải tiến hơn những lợi ích dành cho doanh nghiệp.

Sự hợp tác thể hiện ở nhiều lĩnh vực bao gồm:

1. Chương trình đào tạo theo yêu cầu

RMIT Việt Nam mong muốn hợp tác cùng các tổ chức hiện đang tìm kiếm cơ hội mở rộng đội ngũ nhân viên và nâng cao trình độ của nhân viên.

Mục tiêu của các chương trình đào tạo theo yêu cầu của RMIT Việt Nam bao gồm việc mở rộng đội ngũ nhân viên triển vọng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo nhân viên và mang lại cơ hội đạt bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Một ví dụ điển hình là việc RMIT Việt Nam hiện đang đào tạo chương trình theo yêu cầu dành cho các nhân viên công ty KPMG Việt Nam với tên gọi "Chương trình Kế toán KPMG tại RMIT Việt Nam".

2. Bằng cấp/chứng chỉ doanh nghiệp quốc tế

RMIT Việt Nam cũng cộng tác cùng các tổ chức như Apple, Sun Microsystems, Oracle và Rockwell Automation cung cấp các sáng kiến và các chương trình đào tạo trên toàn thế giới. Sự cộng tác này đồng thời mang lại cho sinh viên chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế của RMIT và chứng chỉ của các doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp sinh viên có được lợi thế trong công việc mà không đòi hỏi đào tạo bổ

3. Học bổng

Bên cạnh chương trình học bổng hàng năm, RMIT Việt Nam cũng kêu gọi các chương trình học bổng từ các tổ chức mong muốn mang lại cơ hội  cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế xuất sắc thụ hưởng bằng cấp được quốc tế công nhận ngay tại Việt Nam. Sự ủng hộ về tài chính từ các doanh nghiệp tài trợ có thể hỗ trợ trực tiếp các sinh viên có trình độ học vấn cao nhưng không có đủ điều kiện học tập tại một trường đại học Úc.

Các tổ chức sau đây đã trao học bổng cho sinh viên RMIT Việt Nam:

 • Lãnh sự quán Úc
 • Công ty Hewlett-Packard (HP)
 • Công ty Fosters
 • Công ty Nortel

4. Hoạt động tài trợ

 Hoạt động tài trợ từ một doanh nghiệp cũng có thể diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau:

 • Giải thưởng cho sinh viên xuất sắc
 • Tài trợ cho các câu lạc bộ sinh viên hoặc các hoạt động của câu lạc bộ sinh viên
 • Các phòng nghiên cứu và các thiết bị
 • Các hội thảo nghề nghiệp tại trường
 • Các chuyến tham quan doanh nghiệp nhằm đem lại góc nhìn thực tế cho các môn học.

Lợi ích của việc phát triển mối quan hệ hợp tác cùng RMIT bao gồm:

 • Trực tiếp tham gia cùng sinh viên và nhân viên trong các chương trình hợp tác
 • Sự gần gũi với nguồn nhân lực tương lai và các chương trình đào tạo thích hợp với doanh nghiệp
 • Được mời tham dự các sự kiện và hoạt động của RMIT Việt Nam.

Lliên hệ với chúng tôi

Phòng Tư vấn và Hướng nghiệp

Nam Sài Gòn: Phòng 1.1.07, +84 28 3776 1300 (máy lẻ 1362)
Hà Nội: Phòng 1.1.09, +84 24 3726 1460 (máy lẻ 6040)