Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamTriển lãm Doanh Nghiệp Cựu Sinh viên 2018

Triển lãm Doanh Nghiệp Cựu Sinh viên 2018

Triển lãm Doanh nghiệp Cựu sinh viên do Hội Cựu sinh viên RMIT Việt Nam và Hội Cựu sinh viên Úc tại Việt Nam tổ chức, là sân chơi giao lưu thương mại lớn nhất để các chủ doanh nghiệp cựu sinh viên, sinh viên, cán bộ giảng viên, cựu sinh viên và đại diện các ngành nghề khám phá cộng đồng đa dạng, năng động và đầy tiềm năng này.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ bảy, 5 Tháng 5, 2018 - 14:00 đến Thứ bảy, 12 Tháng 5, 2018 - 18:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
RMIT Hà Nội
Địa chỉ
Hà Nội: Khách sạn Pan Pacific Hotel, số 1 Thanh Niên, quận Ba Đình
Tp.HCM: Khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1
Loại sự kiện
Triễn lãm
Sự kiện theo chủ đề
Cựu sinh viên
Kinh doanh
Phát triển nghề nghiệp
RSVP
Tất cả các đối tượng

Hội Cựu sinh viên Đại học RMIT Việt Nam phối hợp cùng Hội Cựu sinh viên Úc tại Việt Nam tổ chức Triển lãm Doanh nghiệp Cựu sinh viên đầu tiên ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

• Hà Nội: Từ 2 giờ chiều đến 6 giờ tối, thứ Bảy ngày 5/5/2018, tại Hội trường lớn Khách sạn Pan Pacific
  • TP. Hồ Chí Minh: Từ 2 giờ chiều đến 6 giờ tối, thứ Bảy ngày 12/5/2018, tại Khách sạn Lotte Legend

Tại mỗi thành phố, triển lãm dự kiến sẽ giới thiệu hơn 30 doanh nghiệp nổi bật của cựu sinh viên RMIT Việt Nam cũng như cựu sinh viên các trường đại học khác ở Úc. Doanh nghiệp tham gia triển lãm đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như thực phẩm và dịch vụ ăn uống, giáo dục, marketing, xây dựng thương hiệu, bán lẻ, v.v. Triển lãm dự kiến chào đón từ 300 đến 350 khách tham dự.

Đây là sân chơi giao lưu thương mại lớn nhất dành cho cựu sinh viên RMIT Việt Nam hiện đang là chủ doanh nghiệp, sinh viên, cán bộ giảng viên cũng như đại diện các ngành nghề để khám phá cộng đồng đa dạng, năng động và đầy tiềm năng này, đồng thời kết nối để hợp tác trong tương lai và giúp đỡ nhau cùng thành công.

Đây cũng là cơ hội quý báu để những ai quan tâm tới Đại học RMIT Việt Nam cũng như giáo dục Úc nói chung có thể trực tiếp tiếp cận và giao lưu với các cựu sinh viên khởi nghiệp thành công cũng như chủ các doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về mảng kinh doanh, đồng thời củng cố niềm tin về ngành đang học và định hướng nghề nghiệp của chính mình hoặc người thân của mình.

Chương trình triển lãm sẽ gồm các hoạt động sau:

• 2 giờ – 2 giờ 15 chiều: Phát biểu khai mạc
  • 2 giờ 15 – 4 giờ 30 chiều: Tham quan các gian hàng
  • 2 giờ 30 – 3 giờ 30 chiều: Hội thảo “Khởi sự kinh doanh – Thất bại là mẹ thành công”
  • 3 giờ 45 – 4 giờ 15 chiều: Cố vấn nghề nghiệp với các chuyên gia trong nghề
  • 4 giờ 30 chiều – 6 giờ tối: Tiệc trà và giao lưu kết nối, tiếp tục tham quan các gian hàng
  • 6 giờ tối: Kết thúc triển lãm

Click tại đây để xem thông tin chi tiết.