Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamNgày Trải Nghiệm Công Nghệ

Ngày Trải Nghiệm Công Nghệ

Chào mừng các bạn đến với ngày trải nghiệm "Sáng tạo cùng Kỹ thuật & Công nghệ" tại Đại học RMIT Việt Nam! Đây là cơ hội để bạn thỏa sức khám phá công nghệ, thực hành các thí nghiệm lý thú và trải nghiệm cảm giác một ngày làm kỹ sư công nghệ tại RMIT!

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Chủ nhật, 16 Tháng 10, 2016 - 08:00 đến 12:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
Địa chỉ
702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
Loại sự kiện
Hội thảo thông tin
Sự kiện theo chủ đề
Giáo dục
Nghiên cứu
Khoa học và công nghệ
RSVP
Tất cả các đối tượng

Nếu bạn thích tìm tòi, khám phá máy móc hay đam mê công nghệ thông tin, hãy đến RMIT để tìm nguồn cảm hứng - nhìn tận mắt, sờ tận tay các sản phẩm công nghệ của sinh viên kỹ thuật và khám phá cuộc sống sinh viên đầy năng động tại RMIT!

  • Tham dự: Các lớp học tương tác, chơi game, làm thí nghiệm và trải nghiệm một ngày làm kỹ sư năng động tại RMIT!
  • Tham quan: triển lãm công nghệ của sinh viên RMIT, thử tương tác và cảm nhận các sản phẩm công nghệ do chính sinh viên RMIT tạo nên!
  • Gặp gỡ: Trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên, cựu sinh viên, các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và các học sinh chiến thắng học bổng TechGenius.

Hoạt động dành Cho Phụ Huynh: Trong buổi hội thảo này, quý phụ huynh sẽ được thông tin thêm về các chương trình học tập tại RMIT và phương pháp định hướng tương lai cho con mình.

Các chương trình Kỹ thuật và Công nghệ tại RMIT được công nhận vởi các Hiệp hội nghề toàn cầu - vì vậy, tấm bằng cử nhân của RMIT sẽ đưa bạn đi tới thành công ở bất cứ nơi đâu!

Lưu ý: RMIT không có bãi đỗ xe hơi trong khuôn viên trường​, quý vị phụ huynh vui lòng đậu xe​ ​ở siêu thị Lottemart, ​469 ​Nguyễn Hữu Thọ, quận 7​. RMIT sẽ có xe đưa đón đến cơ sở Nam Sài Gòn và ngược lại.