Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamHội thảo chuyên đề về Kinh doanh Quốc tế 2017

Hội thảo chuyên đề về Kinh doanh Quốc tế 2017

Hội thảo chuyên đề về Kinh doanh Quốc tế 2017 với chủ đề “Môi trường kinh doanh quốc tế tại Việt Nam: Cơ hội, Thách thức và Cách tiến tới” do Khoa Kinh doanh và Quản trị, Đại học RMIT Việt Nam, tổ chức.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ tư, 22 Tháng 11, 2017 - 14:00 đến Thứ tư, 13 Tháng 12, 2017 - 17:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
RMIT Hà Nội
Loại sự kiện
Diễn đàn
Sự kiện theo chủ đề
Kinh doanh

Hội thảo chuyên đề về Kinh doanh Quốc tế 2017 với chủ đề “Môi trường kinh doanh quốc tế tại Việt Nam: Cơ hội, Thách thức và Cách tiến tới” tạo diễn đàn cho lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và những người làm công tác nghiên cứu trong lĩnh vực học thuật, thảo luận về các chủ đề kinh doanh quốc tế quan trọng liên quan đến Việt Nam.

Buổi Hội thảo chuyên đề có sự tham dự của các diễn giả nổi tiếng đến từ các cơ quan thuộc Chính phủ cũng như các tập đoàn lớn, gồm ông Trương Đình Tuyển (nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại, Trưởng đoàn Đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới WTO của Việt Nam), ông Trần Du Lịch (Cố vấn của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc), Tiến sĩ Nguyễn Sỹ Dũng (nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội), bà Hà Thu Thanh (Giám đốc điều hành Deloitte Việt Nam) và ông Blair Fowler (Giám đốc điều hành Renaissance Hotel Saigon).

Hội thảo sẽ đề cập đến các vấn đề cụ thể gồm:

- Cập nhật về môi trường kinh doanh tại Việt Nam

- Quản lý môi trường kinh doanh đa văn hoá trong bối cảnh Việt Nam

- Văn hoá và Đạo đức kinh doanh

- Làm thế nào để đưa các Hiệp định thương mại tự do vào thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập theo đường dẫn: www.infosession.rmit.edu.vn/ibusiness

Thời gian:

  • Cơ sở Nam Sài Gòn: thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2017, 14:00 – 17:00 giờ

  • Cơ sở Hà Nội: thứ Tư, ngày 13 tháng 12 năm 2017, 14:00 – 17:00 giờ