Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamHội nghị nghiên cứu kinh tế quốc tế Việt Nam 2018

Hội nghị nghiên cứu kinh tế quốc tế Việt Nam 2018

Hội nghị Nghiên cứu Kinh tế Quốc tế Việt Nam 2018 không giới hạn về phạm vi lĩnh vực nghiên cứu kinh tế. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các nghiên cứu kinh tế ứng dụng, có tính thực tiễn, giúp cho việc hoạch định chính sách và có liên quan đến các vấn đề kinh tế đang nổi trội. Tuy nhiên, các bài báo lý thuyết thuần túy cũng sẽ được xem xét.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ tư, 8 Tháng 8, 2018 - 08:00 đến 18:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
Địa chỉ
702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh
Loại sự kiện
Hội nghị
Sự kiện theo chủ đề
Nghiên cứu
Khoa học xã hội
RSVP
Tất cả các đối tượng

Chúng tôi rất vui mừng thông báo hội nghị nghiên cứu kinh tế đầu tiên được tổ chức bởi Đại học RMIT Việt Nam - Hội nghị Nghiên cứu Kinh tế Quốc tế Việt Nam 2018 dự kiến tổ chức vào ngày 8 tháng 8 năm 2018.

Hội nghị không giới hạn về phạm vi lĩnh vực nghiên cứu kinh tế. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các nghiên cứu kinh tế ứng dụng, có tính thực tiễn, giúp cho việc hoạch định chính sách và có liên quan đến các vấn đề kinh tế đang nổi trội. Tuy nhiên, các bài báo lý thuyết thuần túy cũng sẽ được xem xét. Chúng tôi cũng khuyến khích các nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu trẻ nộp báo cáo.

Nhân dịp này, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi có được sự hiện diện của giáo sư Lê Văn Cường từ Trường Kinh tế Paris làm diễn giả chính tại hội nghị. Tất cả các bài nộp và được chấp nhận trình bày tại Hội nghị đều có đủ điều kiện để được xét duyệt Giải thưởng Bài nghiên cứu xuất sắc nhất tại Hội nghị. Các nhà khoa học tham dự Hội nghị cũng sẽ được mời tham gia một buổi thảo luận về các chiến lược viết bài báo khoa học để công bố trên các tạp chí quốc tế uy tín.

Vui lòng tham khảo tờ thông tin hội nghị đính kèm để biết thêm chi tiết.

Xin vui lòng gửi một bản tóm tắt của bài nghiên cứu (tối thiểu 400 từ) cho Tiến sĩ Lê Thái Hà tại để được xem xét trình bày tại hội nghị. Kèm theo bản tóm tắt bài nghiên cứu, xin gửi qua email vài dòng giới thiệu ngắn gọn về người trình bày bài nghiên cứu tại hội nghị. Để được xem xét cho giải thưởng bài nghiên cứu tốt nhất của hội nghị, vui lòng nộp bản đầy đủ của bài nghiên cứu (cùng với bản tóm tắt 400 từ).

Xin vui lòng liên hệ Tiến sĩ Hà qua email nếu có bất kỳ câu hỏi nào cho Hội nghị.

Những bài nghiên cứu trình bày tại Hội nghị sẽ được xem xét công bố trên Kỷ yếu hội nghị.

Cảm ơn sự quan tâm và mong muốn được chào đón quý vị tại Hội nghị.