Quỹ Pay It Forward

Quỹ Pay It Forward

Tự hào là sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam.
Tự hào tiếp tục đóng góp.

Học bổng “Chắp cánh ước mơ” mang đến cơ hội đổi đời cho những sinh viên không có khả năng chi trả cho chương trình đại học. Quỹ Pay It Forward được tạo ra nhằm mục đích tập hợp các khoản đóng góp giúp Học bổng lan tỏa ảnh hưởng tốt đẹp hơn mỗi năm.

Tại sao quỹ chọn học bổng “Chắp cánh ước mơ”?

Học bổng “Chắp cánh ước mơ” đặc biệt dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với mỗi cảnh đời khác nhau: có bạn xuất thân từ gia cảnh nghèo khó và bị bỏ rơi, có bạn bị khuyết tật, và có bạn sống cách biệt ở vùng sâu vùng xa ít có cơ hội tiếp cận giáo dục.

Mong ước chung của các bạn nhận học bổng là vượt lên số phận. Những suất học bổng này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và cho phép các bạn có được tấm bằng đại học cũng như cơ hội đổi đời nhờ học vấn. Đọc thêm thông tin về học bổng Chắp cánh ước mơ tại đây.

Tại sao tôi nên giúp đỡ?

Giờ bạn đã ra trường và hiểu giá trị của việc học đại học. Để đền đáp công ơn những người đã giúp bạn trong những năm đại học, chúng tôi khuyến khích các bạn “tiếp lửa” bằng cách biến ước mơ của một bạn trẻ khác thành hiện thực, giúp những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn có được tấm bằng đại học ngay tại ngôi trường đã tạo nên bạn như hôm nay. 

Đóng góp của bạn sẽ là món quà đặc biệt giúp những bạn kém may mắn. Vì khi chắp cánh ước mơ cho những ai cần đến, chúng ta đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 

MỌI ĐÓNG GÓP VUI LÒNG GỬI VỀ

Tên tài khoản: RMIT UNIVERSITY VIETNAM LLC
Số tài khoản: 3658922
Ngân hàng: ANZ HCMC
Mã CITAD (chuyển khoản trong nước): 79602001
Mã Swift (chuyển khoản ngoài nước): ANZBVNVX472 

Người đóng góp sẽ nhận được bộ bưu thiếp RMIT làm kỷ niệm.

Vui lòng viết rõ PIF - tên đầy đủ của bạn - điện thoại - email trên thông tin chuyển khoản trong chi tiết giao dịch. 

Hoặc nếu bạn muốn tạo học bổng hoặc giải thưởng riêng, đóng góp cho hoạt động nghiên cứu hoặc các chương trình khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để bàn về cách thực hiện.

Liên hệ Bộ phận Quan hệ Cựu sinh viên, Đại học RMIT Việt Nam:
Cơ sở Nam Sài Gòn: Phòng Tư vấn hướng nghiệp, Phòng 1.1.07
Cơ sở Hà Nội: Bộ phận RMIT Connect, Phòng 1.1.09
Thư điện tử: